ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  15 กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้สามารถประกอบกิจการมงคลได้ ออกรถยนต์คันใหม่หรือมือสองก็ดี กิจการสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ก็งานก่อสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ดี เป็นวันที่ดีวันหนึ่งการงานการเงินคล่องตัวดีแต่ก็ควรระวังเรื่องคำพูดคำจาไว้ ถ้าจะตกลงอะไรกับใครหรือเซ็นสัญญาสำคัญต้องรอบคอบ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้อาจมีความไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ กำลังคิดอายกจะซื้อของชิ้นใหญ่หรือเปลี่ยนแปลลงที่อยู่อาศัยการไปดูบ้าน หรือคอนโด การงานไม่ค่อยพอจิ่งที่ทำอยู่หรือรายได้อาจไม่คุ้มค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้อยู่ในขณะนี้

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ความชอบพอแต่เพียงอย่างเดียวอาจไม่ดีเท่าไหร่ ต้องเอาความใจใส่และความขยันเข้า การงานระวังเพลียพล้ำกับฝ่ายตรงกันข้าม หากใจร้อนเกินไป อาจได้ของที่แพงกว่า การเงินอาจมีการวางแผนชีวิตกันใหม่

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้การงานอาจโดนดึงตัวไปช่วยทำงาน หรือทำธุรกิจบางอย่าง หากเราสนใจก็ลองทำตามที่เพื่อนว่าดูถือว่าเป็นประสบการณ์ การเงินก็จะมีเกณฑ์ได้ควักเงินก้อนหนึ่งมาวัดดวงกับความเชื่อของตนเองจะประสบความสำเร็จอย่าท้อถอย

คนเกิดวันพุธ

วันนี้เราจะโดนนินทาในเรื่องที่ไม่เป็นจริง อย่ายอมให้คำนินทานั้นทำร้านคุณการชี้แจงแก้ตัว หรือบอกความจริงก็ควรทำ การงานแม้เรามุ่งมั่นมากแต่ก็อาจลืมไปว่าต้องมีความละเอียดรอบคอบด้วย ทำงานต้องมีความเรียบร้อย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้การเดินทางจะได้รับฟังเรื่องที่ไม่ดีจนเรารู้สึกเบื่อเพราะความไม่ชอบการที่ใครมานินทาหาเรื่องไม่ดีให้เราฟัง การงานต้องรีบขยันขึ้นคนใกล้ตัวอาจจะไล่ตามเราทัน แบบหายใจรดต้นคอ การเงินพอขยับขยายได้

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้ต้องยอมรับคำพูดของคนรอบข้าง เพราะแม้เขาพูดจาอาจดูแรงแต่ก็มีแต่ความจริงใจและตรง การงานต้องวิเคราะห์หลายด้าน หรือต้องมองหลายมุมไม่ฉะนั้นแล้วเราอาจจะทำผิดพลาดไปจากเดิม

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะเกิดอาการมึนงง เหนื่อย และอาจมีอาการเวียนหัวได้จึงจำเป็นต้องดูแลรักษาสุขภาพให้กับตัวเอง การงานที่เคยทุ่มเทกลับรู้สึกเบื่อหน่ายและท้อถอยมากเพราะไม่มีจุดหมาย สิ่งที่ทำจะคุ้มค่า

 

ช่วงเวลามงคล  09.00 น. – 10.30น./13.00น.-15.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีเขียว สีดำ สีน้ำตาล สีเทา

สีกาลกิณี สีแดง  สีส้ม 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-02-59, 00:28 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)