ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  17 กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้สามารถประกอบกิจการมงคลได้ ออกรถยนต์คันใหม่หรือมือสองก็ดี กิจการสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ก็งานก่อสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ดี เปิดบริษัทใหม่เปิดร้านใหม่ขยายสาขาใหม่ดี เปิดบัญชีธนาคารใหม่ดี ไปอำเภอหรือสำนักงานเขตเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนนามสกุลใหม่ดี เซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจใหม่ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้สิ่งที่ชอบกลับทำให้รู้สึกไม่สบายใจคงต้องกลับมาถามใจตัวเองว่าชอบจริงหรือไม่ การงานที่ทำอยู่กลับรู้สึกไม่ค่อยแน่นอนเท่าไร เกณฑ์อยากจะหาประสบการณ์ไปหางานใหม่หรืออะไรที่ท้าทายกว่าเดิมก็ต้องลองดู

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้การงานสิ่งที่คิดไว้จะต้องทำให้พร้อมเป็นสิ่งที่เตรียมการมาแล้วห้ามพลาด ความรักต้องทนตามคนรักของเราก่อน เรื่องง้องอนเป็นเรื่องปกติที่จะต้องมีได้ในความสัมพันธ์ การเงินจะคล่องมือมาก ทำมาค้าขายดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้ความรักถ้ามีเรื่องที่ค้างคาก็ต้องพูดให้จบ หรือถามให้หายสงสัยไปในสิ่งที่เราคิดอาจไม่ตรงกับความเป็นจริง อย่ามโนไปเอง การงานใครพูดสิ่งใดก็ต้องคิดให้น้อยหน่อย อย่าไปฟังเสียงนกเสียงกา

คนเกิดวันพุธ

วันนี้อะไรที่แย่และมีปัญหามากจะเพิ่มความมีปัญหามากขึ้น และเราเองก็จะเหนื่อยขึ้นยิ่งการงานด้วยแล้วจะต้องแบกรับความรู้สึกที่ไม่ดีไว้ หรือเอาภาระที่มีปัญหามาแก้ไขทำตามความสามารถ อะไรที่ปรับเปลี่ยนยากก็ทำใจซะ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้การงานที่ยากเย็นก็จะทยอยแก้ไขได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ใจเย็นกว่าเดิมอีกสักนิด การเงินสิ่งที่ลงทุนไปไม่ได้ผลตามอย่างที่คิดแต่ก็ต้องใช้เวลาอีกสักระยะ สำหรับเรื่องเพื่อนและมิตรจะได้รับคำแนะนำที่ดี

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้เรื่องท้อใจจะทำให้รู้สึกหมดอาลัยตายอยาก ไม่มีพลังที่จะทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จหยุดพักผ่อน นอนอยู่บ้านสักระยะเพื่อความสบายใจของตัวเอง ความรัก พักไว้ก่อน ปัญหาอื่นก็มากอย่าเอาเรื่องนี้มากวนใจ

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ต้องอย่าคิดหนีปัญหาเอาความเข้มแข็งเข้าสู้ไว้ก่อน การเงินมีเกณฑ์หลงคิดในการพนันและอยากจะได้เงินทางลัด  การงานคิดพิจารณาแล้วก็ต้องแยกให้ออกจากเรื่องส่วนตัวกับส่วนรวมแล้วจะมีความสุข

 

ช่วงเวลามงคล  06.30น.-10.30น. / 13.00น.-15.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีน้ำเงิน สีแดง สีชมพู สีครีม

สีกาลกิณี สีดำ สีน้ำตาล

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 18-02-59, 23:44 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)