ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559

 

คำพยากรณ์ประจำวันที่  18 กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้สามารถประกอบกิจการมงคลได้ ออกรถยนต์คันใหม่หรือมือสองก็ดี กิจการสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ก็งานก่อสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ดี วันนี้การทำงานให้ใช้สติไตร่ตรองให้รอบคอบอย่าหูเบา การเดินทางจะมีอุปสรรคมาก ระวังเรื่องอารมณ์ชั่ววูบเรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้คนดีผีคุ้ม ไม่ว่าเจอเรื่องราวร้ายใดๆ จะผ่านไปได้ด้วยดีเหมือนมีคนช่วยหนุนอยู่ข้างหลัง การเงินจะได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน มีคนมาช่วยเหลือและทำให้ได้ผลประโยชน์เต็มเม็ดเต็มหน่วย ความรักไม่สดใส

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้สิ่งที่ตั้งใจทำไม่สำเร็จ แม้ว่าเพิ่มความตั้งใจ อาจไม่ใช่เป็นวันของเรา ดวงของเราเองก็ยังไม่ได้จะไปฝืนโชคชะตาทำไม การเงินคิดเครียดหลายอย่างแต่ก็ใจเย็นไว้ทางออกก็อยู่ไม่ไกลแล้ว

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้หากจะศึกษาเรื่องราวใหม่ๆ ก็ควรรีบทำ จะไปอบรม หรือจะสัมมนาสิ่งใดที่เป็นประโยชน์ก็ควรรีบ โอกาสเป็นของเราแล้ว การงานจะมีความก้าวหน้าแบบไม่ได้คาดหวังไว้เพราะความที่เราไปเจอผู้สนับสนุนโดยบังเอิญ

คนเกิดวันพุธ

วันนี้ท่านที่ทำงานราชการ ทหาร ตำรวจ อาจมีภาระที่ต้องโอนย้ายแบบไม่ทันตั้งตัว โรคภัยไข้เจ็บเกี่ยวกับศีรษะ ปวดหัว ไมเกรน เวียนหัว สามารถเกิดขึ้นได้ การเงินมีการนำส่วนที่เก็บออมมาใช้จำนวนมากพอควร

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้อาจมีเรื่องไม่สบายใจทำให้เราอึดอัดจนไม่อยากทำอะไรต้องมองไปข้างหน้าก่อน ครอบครัวและความรักของคนใกล้ตัวจะมีความสำคัญมากต้องมองให้เห็น การเงินอาจไม่ได้ดีอย่างที่คิดต้องหาแผนสำรองไว้

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้รู้สึกไม่ค่อยสบายใจและคิดมากความกังวลมีสูง หลายเรื่องก็ยังแก้ไขไม่ได้ การงานต้องวางมือจากบางเรื่องบ้างปล่อยให้เป็นไปตามที่มันควรเกิดจะได้สบายใจขึ้น

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะมีข่าวทางไกลเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง เกณฑ์ได้รับมรดกตกทอด การงานต้องหาทางปรับเปลี่ยนตัวเองให้มากกว่านี้ เพราะสภาพรอบตัวเริ่มน่าเบื่อ ญาติสนิทมิตรสหายหลบไปบ้างก็ดีเหมือนกัน

ช่วงเวลามงคล 07.30น.-10.30น. / 13.00น.-15.00น.

สีมงคลสีนำโชค สีน้ำเงิน สีแดง สีชมพู สีครีม

สีกาลกิณี สีดำ สีน้ำตาล

 

อ.อรุณวิชญ์

 

 

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 18-02-59, 00:12 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)