ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  19 กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้สามารถประกอบกิจการมงคลได้ ออกรถยนต์คันใหม่หรือมือสองก็ดี กิจการสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ก็งานก่อสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ดี วันนี้การค้าการขายเงินสะพัดคล่องตัวดี แต่ดวงอุบัติเหตุยังอยู่ในเกณฑ์สูงการขับขี่รถยนต์บนท้องถนนต้องระวังจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าปกติ

 คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้การกระทำใดคนอื่นอาจตีความหมายผิดไป จนต้องมีศัตรูแบบไม่รู้ตัว การงานจะเอาตัวเองไปเทียบกับคนอื่นก็แย่เสียเปล่าๆ ทำตัวเองให้ดีขึ้นโดยไม่สนใจใคร การเงินจะได้แนวทางการลงทุนแบบใหม่

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้การเดินทางมีแต่เรื่องไม่สบายใจคำพูดของคนอื่นมีแต่ทำร้ายจิตใจให้แย่ลง การงานต้องทุ่มเท่ให้มากหากต้องคุมคนมากขึ้นจะปล่อยให้ลูกน้องทำงานแต่เพียงลำพัง มีแต่เสียกับแย่จนเสียชื่อ

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้อาจต้องยอมถอยจากสถานการณ์ที่เป็นอยู่ก่อน เพราะรั้นไปก็ไม่ได้ประโยชน์อะไร การงานจะได้รับมอบหมายจำนวนมากจนทำไม่ทัน แบบนี้อาจต้องพูดคุยกับหัวหน้างานไว้ก่อน ความรักต้องห่างกันไว้สักระยะ

คนเกิดวันพุธ

วันนี้งานการค้าที่เกี่ยวกับของสวยงามความงาม เครื่องประดับ ของมีค่า ทองคำ จะได้รับผลตอบแทนและกำไรเป็นอย่างดี การเงินจะเดินสะพัด คิดซื้อก็ได้ซื้อราคาที่ดี ที่ขายก็จะขายได้ราคาสูง ความรักไม่ควรพูดอะไรมากไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ควรตัดใจและเดินออกมาดีกว่าเพราะคุยกับใครเขาก็ไม่สนใจ  การงานจะไปหวังอะไรมากมายก็ไม่ได้ขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่นอนอะไร การเงินจะได้ลาภก้อนใหญ่ แต่ตัวขัดลาภก็ตามมาทันที

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้จะทำอะไรดูเป็นเงินเป็นทองไปหมด จนคนรอบตัวอาจว่าคุณว่าเห็นแก่เงินได้ ต้องเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง การงานหยิบจับอะไรแล้วรีบสานต่อให้เสร็จ ความสำเร็จรออยู่ตรงหน้า อย่าปล่อยให้อะไรดีๆหลุดออกไป

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้การงานมีอุปสรรคมากรู้สึกเหนื่อยและอยากพักผ่อนแต่ยังไม่สามารถทำอะไรได้ ต้องทนเหนื่อยใจไปสักระยะหนึ่งก่อน การเงินแม้จะได้รับมาเยอะ แต่ก็ต้องรู้จักแบ่งไว้เป้นส่วนๆคนที่เขาร่วมหุ้นกับเราจำนวนหนึ่ง

 

ช่วงเวลามงคล 06.30น.- 09.00น.  / 13.00น.-15.00น.

สีมงคลสีนำโชค สีเหลือง สีน้ำตาล สีดำ สีชมพู

สีกาลกิณี สีเทา สีเขียว

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 19-02-59, 00:07 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)