ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  20 กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้เป็นวันฤกษ์ดีมีมงคล เหมาะสำหรับการประกอบการมงคลต่างๆ เช่น ฤกษ์ดีในการออกรถยนต์คันใหม่หรือรถมือสอง ฤกษ์ดีขึ้นบ้านใหม่ลงเสาเอกสร้างบ้านสร้างอาคาร ฤกษ์เปิดบริษัทใหม่เปิดร้านใหม่หรือขยายสาขาใหม่ ฤกษ์ดีจัดพิธีหมั้นจัดงานมงคลสมรส ฤกษ์ดีสำหรับการเปิดบัญชีธนาคาร ฤกษ์ดีเซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจสำคัญ ฯลฯ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ความต้องการที่มีกลับไม่ได้รับการตอบสนองจนทำให้รู้สึกน้อยใจ การเงินที่ควรได้รับกลับยืดเวลาออกไป เอกสารเกี่ยวกับการเงินอาจมีสูญหายทั้งสัญญา หรือเช็ค ก็ต้องตรวจสอบให้ดี ความรักคงต้องมีแง่งอนกัน

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้โรคที่เกี่ยวกับไขข้อ กระดูก จะกำเริบขึ้นมา ใครที่ป่วยอยู่ ต้องระวังตัวเองไว้ด้วย การเงินยอมจ่ายเพิ่มเป็นทุนเล็กน้อยเพื่อต่อทุนใหญ่ การงานไม่ควรไปรับปากใครอาจจะมีปัญหาได้

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้จะทำสิ่งใดต้องดูสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมบ้าง จะเอาตามใจตัวเองก็ดูไม่สมควร การงานต้องทำความเข้าใจคนรอบข้างให้มากขึ้น จะทำอะไรเอาใจแต่เพียงฝ่ายเดียวคงไม่ดี ความรักไม่ค่อยพอใจในความสัมพันธ์

คนเกิดวันพุธ

วันนี้หากได้ทำงานกับคนเก่งและมีประสบการณ์เราจะเก่งและเหมือนเขาในที่สุด ต้องคอยเอาเป็นตัวอย่างด้วย การเงินจะได้วิธีการสร้างรายได้เพิ่มเติม แต่ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายตามใจตัวเองจนหมดกระเป๋า

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้สิ่งใดที่ลงทุนลงแรงไปแล้วรู้สึกเหมือนไม่ค่อยคุ้มสักเท่าไหร่ต้องหันกลับมาทบทวนกันอีกรอบว่าเกิดอะไรขึ้น การงานต้องสำรวจดูตัวเองทุกเวลาเหมือนทุกอย่างจะซ้ำจนน่าเบื่อ แต่ก็ต้องหาวิธีใหม่ๆ มาทำให้ดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้จะสนใจสิ่งใดต้องดูตัวเองด้วย จะไปเอ็นดูขาแต่ไม่ดูตัวเองว่าโอเคไหม การงานจะรับปากฝากงานใครคงไม่ดี ให้หัวหน้าหรือผู้ใหญ่ช่วยดูให้น่าจะดีกว่า การเงินอาจมีการเอาสมบัติเก่าเก็บมาใช้ต้องยั้งมือบ้าง

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ต้องระมัดระวังเรื่องความไม่สบาย โรคที่เกี่ยวกับประสาทสายตาและศีรษะ การเงินมือขึ้นเป็นอย่างมากจับอะไรแล้วมักจะได้กำไรของบางอย่างที่ไม่คิดว่าจะได้ก็จะได้มาอย่างง่ายดาย ความรักจะได้รับข่าวดี เช่น มีบุตร

 

ช่วงเวลามงคล 09.00น.-10.30น. / 13.00น.-15.00น.

สีมงคลสีนำโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีเหลือง สีเทา สีดำ

สีกาลกิณี  สีขาว สีเขียว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-02-59, 00:24 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)