ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  21 กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้เป็นวันฤกษ์ดีมีมงคล เหมาะสำหรับการประกอบการมงคลต่างๆ เหมาะสำหรับการประกอบการมงคลต่างๆ ฤกษ์ดีในการออกรถยนต์คันใหม่หรือรถมือสอง ฤกษ์ดีขึ้นบ้านใหม่ลงเสาเอก ฤกษ์ดีตั้งบริษัทใหม่เปิดร้านใหม่ขยายสาขาใหม่ ฤกษ์ดีเปิดบัญชีธนาคารใหม่ ฤกษ์ดีเซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจใหม่ ฯลฯ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้อย่าไปเชื่อรูปลักษณ์ภายนอกหน้าตา เพราะคนปากไม่ดี อาจรู้สึกอารมณ์เสียกับคนทำนองนี้แต่ให้ปลงไว้ก่อนถือว่าเราจะได้เรียนรู้คนแบบนี้ การเงินจะได้รับใต้โต๊ะ

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้อาจต้องทำสิ่งที่ไม่ตรงกับใจ ความเหนื่อยและฝืนใจจะทำให้รู้สึกเหนื่อยมาก อดทนไว้ การงานยิ่งแย่ใหญ่จะทำสิ่งใดก็มีแต่อุปสรรคจนท้อใจ ยอมฝืนตัวเองทำให้จนเสร็จแล้วรีบไปเริ่มอย่างอื่นดีกว่า

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้ความชอบพอของคนเราไม่เหมือนกันจะให้คนอื่นเห็นตามเรานั้นเป็นไปไม่ได้ต้องใจกว้างรับฟังคนอื่นด้วย การงานต้องเตรียมการเยอะหน่อยภาระที่เคยมีน้อยกลับเพิ่มมากขึ้นเท่าทวีอาจต้องเหนื่อยและพักผ่อนน้อย

คนเกิดวันพุธ

วันนี้งานที่มีจะทำไม่ทัน หากจะแบ่งงานไปให้คนอื่นช่วยทำบ้าง การเงินต้องใจเย็นในการใช้จ่ายให้มากขึ้น จะใจร้อนอยากได้สิ่งใดมากไป อาจใช้จ่ายเกินตัวตนกระเป๋าฉีก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้จะได้รับข่าวดีเรื่องการงานอาจมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น หรือย้ายไปในที่สบายใจและดีขึ้น ความรักต้องพึ่งพาคนรักในเรื่องเงินและเรื่องงาน ต้องอาศัยซึ่งกันและกัน การเงินยังคล่องมือ

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้ต้องปลงกับสิ่งที่เจอบ้างจะไปทำจังจริงทุกสิ่งอย่างก็ไม่ค่อยดีเสียเท่าไหร่เราเองจะกลายเป็นคนที่ดูเรื่องมากไปทันที การเงินอาจมีความเครียดเพราะหมุนไม่ทัน อย่าโทษใครให้ปรับปรุงตัวเอง

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้สำหรับคนที่มีแฟนอยู่แล้วหรือมีคู่อยู่แล้วเป็นเวลาที่ดีอาจได้รับข่าวที่อยากฟังมานาน การงานจะไม่ค่อยพอใจในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ มีเกณฑ์อยากเปลี่ยน อยากทำให้ดีขึ้น จะลองร่อนใบสมัครงานก็ต้องรีบจัดการ

 

ช่วงเวลามงคล 09.30น.-11.30น. / 17.00น.-19.00น.

สีมงคลสีนำโชค สีเขียว สีชมพู สีขาว สีน้ำตาล สีส้ม สีแดง

สีกาลกิณี  สีฟ้า สีน้ำเงิน

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 21-02-59, 01:09 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)