ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  22 กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้เป็นวันฤกษ์ดีมีมงคล เหมาะสำหรับการประกอบการมงคลต่างๆ เหมาะสำหรับการประกอบการมงคลต่างๆ ฤกษ์ดีในการออกรถยนต์คันใหม่หรือรถมือสอง ฤกษ์ดีขึ้นบ้านใหม่ลงเสาเอก ธุรกิจการค้าขายการเงินหมุนสะพัดคล่องตัวดี กาลพิเศษวันนี้เป็นวันมาฆบูชา หาโอกาสตื่นแต่เช้าไปทำบุญใส่บาตรเข้าวัดทำจิตใจให้สงบแล้วสิ่งดีๆ จะบังเกิดขึ้นกับชีวิตในไม่ช้า แต่วันนี้ยังไม่มีโชคในการเสี่ยง การขับรถเดินทางไกลไม่ค่อยดีควรศึกษาเส้นทางและระวังอุบัติเหตุไว้ด้วย

 คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้หลายอย่างก็ดูสับสนและไม่เป็นไปดั่งใจของเราต้องทยอยปรับตัวเราเองบ้าง การเงินที่อยากจะหาพอกพูนก็ดูด้วยว่าจะลงทุนเพิ่มขนาดไหน ถ้าเป็นแนวขี่ช้างจับตั๊กแตนแล้วก็อย่าลงทุนให้เสียเวลาเลย

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้กระทบกระทั่งกับใครพูดขอโทษไว้ก่อนจะดีกว่า ปัญหาจะได้ไม่เป็นเหมือนน้ำผึ้งหยดเดียว การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายเยอะมากขึ้นโดยเฉพาะท่านที่มีลูกเล็กเด็กแดงอยู่ในบ้านจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้คาดการณ์ไว้เกิดขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้หากคุณโสดอยู่จะได้เจอและรู้จักใครสักคนที่เราแอบชอบมานานแล้วมีโอกาสได้ทำความรู้จักและสร้างความคุ้นเคยกันไว้ การงานคิดเครียดก็ไม่มีประโยชน์ แม้งานหนักหนาไม่อยากทำแต่เป็นภาระที่รับผิดชอบ

คนเกิดวันพุธ

วันนี้เครียดกับหลายเรื่องเป็นเวลาที่ต้องตัดสินใจมาก ระวังเก็บอารมณ์เสียของตัวเองไว้ไม่อยู่ คงต้องไปหาที่สงบหรือที่ระบายอารมณ์บ้างจะได้ไม่เครียดไปมากกว่านี้ การเงินปัญหาก็รุมเร้าแต่ก็อย่าไปสร้างหนี้เพิ่มจะดีที่สุด

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้การงานต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็วอย่ารอเวลาให้เนิ่นนานไปกว่านี้เดี๋ยวจะเสียโอกาสทองไป การเงินอาจมีเรื่องต้องคิดไม่ใช่เพราะไม่มีเงินแต่อยากทำเงินให้รวดเร็วก็ต้องดูที่ปลอดภัยและไม่หลอกลวง

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้ความรักอาจเจอเรื่องนอกใจคนใกล้ตัวอาจมีบุคลิกเปลี่ยนไป สังเกตการเล่นมือถือ เล่นโซเชียลเน็ตเวิร์ค ก็จะพบบางอย่างเปลี่ยนไป การเงินอาจอยากได้มือถือหรือเทคโนโลยีชิ้นใหม่แต่ก็ยังมีราคาสูงเกินไป

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้มีเกณฑ์ได้รับอสังหาริมทรัพย์หรือใครที่กำลังกู้บ้าน หรือสร้างที่อยู่อาศัย ก็จะสำเร็จสมดังตั้งใจ แต่อาจมีปัญหาเรื่องเอกสารระหว่างสถาบันการเงินเล็กน้อย การงานเป็นไปอย่างเรียบง่ายแต่ความสงบนี้ก็มีพายะเตรียมก่อตัว

 

ช่วงเวลามงคล 09.00น.-10.30น. / 13.00น.-15.00น.

สีมงคลสีนำโชค สีเขียว สีน้ำตาล สีเทา สีม่วง สีขาว

สีกาลกิณี  สีแดง สีส้ม

โดย : Chang noye
อัพเดท : 22-02-59, 01:16 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)