ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  23  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้เป็นวันฤกษ์ดีมีมงคล เหมาะสำหรับการประกอบการมงคลต่างๆ เหมาะสำหรับการประกอบการมงคลต่างๆ ฤกษ์ดีในการออกรถยนต์คันใหม่หรือรถมือสอง ฤกษ์ดีขึ้นบ้านใหม่ลงเสาเอก เป็นวันที่ไม่ควรเร่งรัดหรือรวบรัดอะไรเพราะจะเกิดความผิดพลาดหรือเข้าใจผิดกันได้ง่าย การเงินการค้าขายไม่คึกคักเท่าที่ควร แต่จะมีโชคจากการเสี่ยง

 คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะเริ่มตั้งต้นกับสิ่งใดก็ควรเตรียมความพร้อมไว้ก่อนมีเกณฑ์สะดุดเล็กน้อยแต่ก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดี การงานจะมีการลืมของเล็กน้อยซึ่งต้องไปแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้ากันเอง อาจทำให้ตื่นเต้นเล็กน้อย

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้มีความรู้สึกอยากเก็บตัว อยากอยู่คนเดียว เพราะความเหงาที่เข้ามา อาจต้องทำใจกับความเป็นไปช่วงนี้ การงานสภาพแวดล้อมเริ่มเดิมๆ อาจเคยชินแต่การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นเร็ววันนี้ การเงินยังคล่องมือ

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้หากคุณโสดอยู่จะได้เจอและรู้จักใครสักคนที่เราแอบชอบมานานแล้วมีโอกาสได้ทำความรู้จักและสร้างความคุ้นเคยกันไว้ การงานคิดเครียดก็ไม่มีประโยชน์ แม้งานหนักหนาไม่อยากทำแต่เป็นภาระที่รับผิดชอบ

คนเกิดวันพุธ

วันนี้ในใจก็คิดอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส ก็สามารถทำได้ จะมีคนเดินเข้ามาแนะนำธุรกิจใหม่ๆ หากไม่เบื่อก่อน จะลองทำเป็นงานอดิเรกดูก็ได้ ความรักอาจมีมือที่สามมือที่สี่เข้ามาให้ใจสับสน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ความหนักใจเรื่องงานและเรื่องการเงิน เดินทางมาพร้อมกันให้ใจเย็นและเคลียร์ปัญหาไปทีละนิดแล้วก็จะแก้ไขได้ทั้งหมดเอง การงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงฉับพลัน แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่หนักในตอนแรก

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้เพื่อนสนิทจะพาเรื่องราวหนักใจมาให้จะช่วยเหลือเขาหรือไม่ก็ต้องดูตามความสะดวกของเราด้วยเช่นกัน การงานอาจต้องติดตามอย่างใกล้ชิดเพราะปัญหาจะเกิดขึ้นจากการละเลยของเราเอง ความรักไม่ควรพูดมากจนเกินไป

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะมีคนมายุ่มย่ามในการงานของคุณก็ต้องดูแลเป็นพิเศษ อะไรที่เป็นความลับหรือเปิดเผยไม่ได้ก็อย่าให้คนอื่นได้รับรู้ การเงินต้องเตรียมไว้เผื่อสำรองจำนวนหนึ่ง มีเกณฑ์ตกแต่งบ้าน หรือปรับปรุงที่อยู่อาศัย

ช่วงเวลามงคล 10.30น.-12.00น. / 17.00น.-19.00น.

สีมงคลสีนำโชค สีฟ้า สีส้ม สีน้ำเงิน สีขาว

สีกาลกิณี  สีเหลือง สีครีม

โดย : Chang noye
อัพเดท : 23-02-59, 00:37 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)