ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  24  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้เป็นวันฤกษ์ดีมีมงคล เหมาะสำหรับการประกอบการมงคลต่างๆ เหมาะสำหรับการประกอบการมงคลต่างๆ ฤกษ์ดีในการออกรถยนต์คันใหม่หรือรถมือสอง ฤกษ์ดีขึ้นบ้านใหม่ลงเสาเอก การผ่าตัดศัลยกรรมความงามหลีกเลี่ยงก่อนดีกว่าเพราะจะไม่สวยสมใจ เป็นวันที่ควรระวังการพูดหรือเรื่องเอกสารสัญญาต้องรัดกุมรอบคอบอย่ารับปากกันง่ายๆ การเดินทางไกลต้องขับรถใจเย็นๆ ระวังอุบัติเหตุไว้ด้วย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้การงานต้องทำให้มากขึ้น อะไรที่แย่อาจกลับมาแย่กว่าเดิมต้องกลับไปดูแลใกล้ชิดให้มากขึ้น การเงินเครียด ต้องชดใช้ในสิ่งที่เราทำเสียหาย หรือต้องแสดงความรับผิดชอบ

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ใครๆ ก็ไม่ชอบในสิ่งที่คุณทำ การงานมีแต่คนอิจฉาริษยาและไม่ชอบให้คุณเหนือกว่าเขา ปลงแล้วก็ทำงานของตัวเองให้ดีที่สุด การเงินก็ต้องเก็บออมแต่พอประมาณ

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้อาจเกิดความไขว้เขวในความคิดของตนเองอยู่มากจะคิดทำสิ่งใดก็กังวลและกลัวไปหมดทั้งที่ตัดสินใจมาดีตั้งแต่แรกแล้ว การงานเตรียมความพร้อมให้ดีเกิดอะไรขึ้นจะได้ควบคุมเหตุการณ์ได้ทันควันอาจต้องเด็ดขาด

คนเกิดวันพุธ

วันนี้ต้องระวังคนที่จะมาหาผลประโยชน์จากเราหากจะมีการขายของใหญ่ระวังจะโดนหักค่าใช้จ่ายมากมาย การเงินต้องเค็มไว้ก่อนจะดี จะใจดีง่ายไปก็ไม่ควรเดี๋ยวจะเสียรู้เพราะคำพูดหวาน ความรักต้องเคลียร์ให้จบอย่าปล่อยให้ค้างคา

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้การเงินต้องเผื่อใจไว้ด้วยว่าสิ่งที่ต้องทำและลงทุนไปอาจไม่ได้ผลตามที่เราคิดกำไร อาจโดนเบียดเบียน ความรักไม่ควรเอาแต่ใจมากจนเกินไปปรับตัวเองแก้ไขตัวเองด้วย ไม่ใช่ว่าสิ่งใดคนอื่นผิดแต่คนไม่ปรับปรุง

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้สิ่งใดก็ต้องทำให้ตรงตามความคิดไม่ใช่ที่จะเปลี่ยนความคิดตัวเองได้ตลอดเวลา การเงินแม้พร้อมแต่ก็ต้องประหยัดไว้ก่อนจะหยิบใช้อะไรฟังคำนวณไว้ด้วย การงานสิ่งที่เพียรมาอาจมีการเปลี่ยนแปลงเยอะจนเราไม่สบายใจ

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ความรักกลับรู้สึกไม่ชอบสภาวะรอบตัวหวังจะไปให้คนรักตามใจกลับไม่ได้ตามหวัง การงานทุ่มเทให้มากขึ้นหน่อย ผู้ใหญ่ท่านอาจมองความสามารถของคุณอยู่ การเงินต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดให้มาก

 

ช่วงเวลามงคล 12.00น.-13.30น. /  17.00น.-19.00น.

สีมงคลสีนำโชค สีขาว สีม่วง สีแดง สีเทา สีส้ม

สีกาลกิณี  สีชมพู

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-02-59, 00:21 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)