จริงหรือไม่!? อ้น ศรีพรรณ อัดคลิปแขวะ แมท ชม คิม เบอร์ลี่ แบบนี้...

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

จริงหรือไม่!? อ้น ศรีพรรณ อัดคลิปแขวะ แมท ชม คิม เบอร์ลี่ แบบนี้...

สำหรับสาวแมท ภีรนีย์  นางเอกสาวหน้าสวย ที่ถูกโยงว่าเป็นนางเอกสาวปริศนา ที่อ้น ศรี พรรณ ได้อัดคลิปลงอินสตาแกรมส่วนตัวชมนางเอกสาวคิมและยังแขวะางเอกนางหนึ่งที่นิสัยไม่ดีจึงอยู่กับใครไม่ได้! แถมมีกระแสเม้าท์มาเสริมอีกว่าปมเกาเหลาเกิดจาก แม่ของแมท ไปขอถ่ายรูปคู่ สาวคิม แต่กลับถูกเชิดใส่ซะอย่างนั้น

 ซึ่งแมทก็ให้สัมภาษณ์ว่า

 "คลิปวิดีโอ แมทยังไม่เห็นเลยค่ะ ที่คนโยงว่าเรามีปัญหากับคิมเบอร์ลี่ ไม่น่าใช่มั้งคะ ข่าวที่เกิดขึ้นก็งงนิดนึงแหละ แต่ก็เฉยๆ เพราะคนก็จับโยงกันได้เรื่อยๆ ค่ะในวงการ ที่คลิปว่านางเอกคนหนึ่งมนุษยสัมพันธ์ไม่ดี กาลเทศะไม่ดี ถึงอยู่กับใครไม่ได้ อันนี้ก็เห็นกันอยู่แล้วเนอะว่าอยู่ได้ ไม่น่าใช่หรอกค่ะ ส่วนข่าวที่ว่ามีปัญหากับคิมเบอร์ลี่ เพราะแม่ไปขอถ่ายรูปคู่คิม แต่ถูกเชิดใส่ เอ่อ...แม่แมทเหรอ ไม่น่าจะใช่นะคะ"        

 "ส่วนตัวก็รู้จักกับคิมค่ะ อยู่ในช่องเดียวกันคือทุกคนรู้จัก เจอกัน ทักทายกันปกติ แต่ไม่สนิทค่ะ เหมือนน้องก็จะอยู่กลุ่มเด็กๆ ส่วนเราก็จะโตขึ้นนิดนึง ก็เลยไม่ค่อยสนิทกัน กับพี่อ้น ศรีพรรณ ก็ไม่สนิทค่ะ แต่ก็รู้จัก ยังไม่เคยร่วมงานกัน แต่น่าจะเคยเจอตามงาน ที่พี่เค้าเป็นพิธีกรอะไรแบบนี้ค่ะ"        

 "ถูกโยงก็ไม่กลัวการทำงานจะมีปัญหาหรอกค่ะ แมทว่าแมทเจอมาเยอะแล้วค่ะ แค่นี้น่าจะปกติ คงไม่ให้คนรอบข้างช่วยคุยหรอกค่ะ แมทไม่อยากมีเรื่องเนอะ ไม่อยากเรื่องเยอะ เพราะแค่เราคิดว่าเราทำตัวดีในจุดที่เรายืนอยู่ ก็มีข่าวเยอะแยะมากมายให้สนุกกันพอสมควร แมทว่าก็ประมาณนั้นดีกว่าค่ะ ไม่น่ามีเหตุการณ์เกาเหลาอะไรนะคะ แมทไม่มีปัญหาอะไรกับใครทั้งสิ้นเลยค่ะ"        

"สำหรับคุณแม่คงไม่ต้องถามหรอกค่ะ เพราะแม่แมทให้ตายยังไงก็ไม่ถ่ายรูปอยู่แล้วค่ะ กับพี่อ้นหรือคิมก็ไม่น่าจะต้องเคลียร์ค่ะ เราโดนโยงให้มีปัญหาคนนู้นคนนี้เป็นปกติอยู่แล้ว อย่างที่บอกก็ขำๆ ไป ถ้าเราทำงานร่วมกัน เจอคนนู้นคนนี้เค้าจะถามไถ่อยู่แล้วว่า มีข่าวอย่างนู้นอย่างนี้เหรอ เราก็พูดคุยสนุกสนานไปตามประสา แต่มันไม่มีอะไรเนอะ" 


ล่าสุดอ้นก็ได้โพสต์ภาพลลงอินสตาแกรมส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า 'ไม่เอา!!!! ไม่โยงเอง!!..ไม่มั่วนะคะ!!!..ผู้คนเค้าจะเดือดร้อนเพราะคุณ ระโยงระยาง ไปมานี่ล่ะค่ะ!!!! #บาปนะคุณ #เงินไม่หา #หาแต่เรื่อง!!!!'

บทความแนะนำ

ขำหนักมาก อ้น - แอน - คิมเบอร์ลี่ โพสต์ท่าโชว์เรียวขา พร้อมแคปชั่นนี้

จริงอ่ะ แมท ภีรนีย์ เตรียมออกจากวงการบันเทิง

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-02-59, 20:06 น.
ที่มา :

IG:@mattperanee ,@ohnsri1000 , @kimmy_kimberley

mthai


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)