ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  25  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้ดาวจรไม่ดีห้ามทำการมงคลเด็ดขาด ห้ามถอยรถยนต์คันใหม่หรือรถมือสองจากอู่ กิจการก่อสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่งดไว้ก่อน การทำงานต้องทำด้วยความรอบคอบอย่าเชื่อใจใครง่ายๆตั้งสติให้ดีไม่อย่างงั้นจะเสียหาย ระวังเรื่องการพูดจาให้ดีจะเข้าใจผิดหรือเกิดเรื่องได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้หากไม่สบายเป็นโรคเกี่ยวกับช่องท้อง และบริเวณเอวจะมีอาการกำเริบ หรืออาการหนัก การงานต้องค่อยๆทำ อย่าเอาแต่เครียดจนเกินไปบางอย่างจริงจังเกินคนใกล้ตัวก็ไม่ชอบเท่าไหร่ เดินสายกลางดีที่สุด

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้คิดสิ่งใดได้แต่ขอให้อยู่แต่เพียงพอดีถ้ามากไปคนใกล้ตัวก็จะว่าเราดูไม่ดีได้ ความรักต้องหัดใส่ใจความรู้สึกคนอื่นด้วย เพียงความรู้สึกของเราคนเดียว เขาก็อาจคิดไม่เหมือนกัน การงานได้งานที่ดีกว่าเดิม

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้สิ่งที่ชอบอาจไม่ใช่สิ่งที่เรารับผิดชอบอยู่ หากอยากจะได้วิชาต้องแบบครูพักลักจำเอา โลกยุคใหม่ใช้อินเทอร์เน็ตให้มีประโยชน์จะเก่งขึ้น ความรักไม่ค่อยพอใจในสิ่งที่เป็นอยู่ คนรักไม่ได้ดั่งใจที่เราตั้งความหวัง

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การงานต้องหัดแบ่งให้คนอื่นทำด้วย อย่าแบกเอาภาระต่างๆ มาสุมรวมกันแต่เพียงเราคนเดียว การเงินจะได้ทรัพย์แบบลาภลอย มีคนนำพามาให้แบบคาดไม่ถึง ความรักมีอะไรติดอยู่ในใจต้องรีบเคลียร์ให้เร็วอย่าปล่อยให้ค้างคา

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้จะไปเจอคนขี้เหนียวแม้สลึงเดียวเขาก็คิดเล็กคิดน้อย จะให้ได้ผลก็ต้องเอาผลประโยชน์หลอกล่อ ความรักถ้าเห็นท่าไม่ค่อยดีแล้วถอยออกมาก็ไม่มีปัญหา บางทีคนที่คบอยู่ในตอนนี้เขาคงไม่ใช่คนที่เราจะอยู่ด้วย

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้จิตใจของคุณกลับรู้สึกไม่ค่อยมั่นคงเสียเท่าไหร่ ทำการสิ่งใดแล้วยังต้องหาคนช่วยเข็นช่วยดันให้ตัวคุณอีก เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองบ้าง การเงินติดตรงที่รู้สึกลำบากใจ ใครที่กำลังขอหยิบยืมเราอยู่ พอให้ได้ก็ให้ยืมไป

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ปัญหาเรื่องสุขภาพหากมีโอกาสคงต้องไปตรวจร่างกายดูบ้าง โรคภัยที่เจ็บจะได้รักษาเนิ่นๆ หรือปรับปรุงตัวเองได้อย่างทันท่วงที การงานหากมีโอกาสต้องรีบคุยกับหัวหน้า อย่าหมักดองปัญหาเดี๋ยวจะกลายเป็นเรื่อง

 

ช่วงเวลามงคล  07.30น.-10.30น.

สีมงคลสีนำโชค สีน้ำเงิน สีแดง สีชมพู สีครีม

สีกาลกิณี  สีดำ สีน้ำตาล

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-02-59, 00:18 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)