ลุ้นแต่ง!! 6 คู่รัก มาราธอน ยังไม่ยอมแต่งงานกันสักที

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ลุ้นแต่ง!! 6 คู่รัก มาราธอน ยังไม่ยอมแต่งงานกันสักที

ตอนนี้ในวงการบันเทิงก็ทยอยแต่งงานกันจนใกล้หมดแล้วก็คงจะเหลือ แต่คู่รักที่คบมาก็เนิ่นนานแต่ทำไมยังไม่ยอมแต่งงานกันสักที บางคู่ก็ได้ทำธุรกิจร่วมกันเป็นหลักฐานว่าจะอยู่ด้วยกันไปตลอด มาดูกันสิว่ามีคู่ไหนกันบ้างที่รอแต่งจนใจจะขาดแล้ว

 จากตำแหน่ง นางเอกขวัญใจคนไทย กลายเป็น ผู้จัดละครมือทอง  แอน ทองประสม  ก็ยังคงเรื่อยๆ กับความสัมพันธ์ที่เรียกว่าความรักกับแฟนหนุ่มนอกวงการ เอ ทินพันธ์ ความรักที่บ่มจนสุกถึง 13 ปี ก็ยังไม่มีทีท่าจะใกล้ประตูวิวาห์ แต่ก็ยังมีความสุขดี แม้เจ้าตัวจะออกปากว่ายังไม่อยากใช้ชีวิตคู่ พร้อมกับตัดความคิดเรื่องทายาทไปได้เลย 

คู่ของนักร้องหนุ่มเสียงดี บอย พีชเมคเกอร์ หรือ บอย อนุวัฒน์  กับดาราสาวหน้าหวาน เจี๊ยบ พิจิตรา ที่รักกันมานานหลายปี ถึงจะยังไม่ได้ฤกษ์ดีแต่งงานแต่ทั้งคู่ก็ได้แลกแหวนแทนใจกันก่อนหน้านี้ไปแล้ว  แถมยังเลื่อนงานแต่งมาหลายต่อหลายรอบ และหวังว่าปีนี้คงไม่เลื่อนอีกแล้วนะพราะฝ่ายชายเค้าเคยออกมาบอกว่า ปี2559 แต่งแน่!!  

อีกคู่สำหรับนางเอกมากความสามารถอย่าง แต้ว ณฐพร กับไฮโซหนุ่มมาดเนี๊ยบ  ต้น อาชว์ ทั้งคู่นั้นคบและศึกษาดูใจกันมาตั้งแต่สมัยกระโปรงบานขาสั้น จนทั้งคู่ได้เข้ามาใช้ชีวิตในวงการบันเทิง กระทั่งตอนนี้สาวแต้วกลายเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง3 หรือแม้แต่ตอนนี้ที่หนุ่มต้นไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่ความรักของคู่นี้ยังมั่นคง ไม่มีเป๋เซไปทางอื่น ส่วนความหวานโตขึ้นตามกาลเวลาและวัยของทั้งคู่ เรียกได้ว่าน่ารักอะ

คู่นี้ก็หวานฉ่ำไม่แพ้คู่อื่นๆ นางเอกสาวเจ้าบทบาท แมท-ภีรนีย์ เปิดตัวกำลังศึกษาดูใจกับ ไฮโซหนุ่ม แพท ที่ซุ่มปลูกต้นรักกันยาวนานถึง 12 ปี บวกไลฟสไตล์ทั้งคู่เข้าขากันสุดๆสำหรับคู่นี้คงไม่ต้องลุ้นกันนานเท่าไหร่หรอกมั้ง เพราะสาวแมท ฝันอยากสละโสดตอนอายุ 28 แถมก่อนหน้านี้พาแฟนหนุ่มไปเยี่ยมครอบครัวที่นอร์เวย์เรียบร้อยแล้วจ้า  


 ต่อกันที่คู่รักต่างวัย แพทตี้-แดน ใครจะเชื่อว่าคู่นี้นอกจากอายุอานามจะห่างกันถึง 7 ปีแล้ว ยังคบกันยาวนาน 7 ปีเช่นกัน โอ้วมายก็อต!! งานนี้พวกขาเม้าท์ทั้งหลายคงต้องยอมให้กับความรักของคู่นี้แต่โดยดี เพราะเค้าไม่ได้คบกันยาวนานเพียงอย่างเดียว แต่ความหวานก็แอบโชว์ออกสื่ออยู่เรื่อยๆ เช่นกัน แถมในเรื่องของงานยังช่วยเหลือซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี

เป็นอีกคู่ที่บรรดาแฟนคลับ เพื่อนๆ รวมทั้งคนทั่วประเทศต่างก็พากันลุ้นว่าเมื่อไหร่นางเองขวัญใจอย่างซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา กับหวานใจไฮโซ แอมป์ พิธาน จะตกลงปลงใจจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์สักที เพราะคู่นี้จัดว่าไม่ธรรมดา เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกเดี๋ยวงอน ให้ได้ลุ้นกันตลอดเวลาเช่นกัน 

บทความแนะนำ

คู่รักขี้อวด!!! โชว์สวีทบนไอจี จนหลายคนต้องอิจฉา

รวมคู่รัก "ดารา" ที่คบหากันมานานกว่า 10 ปี

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-02-59, 09:01 น.
ที่มา :

Mthai

IG:@aum_patchrapa,@jeab_pijittra, @pattieung,@mattperanee, @annethong,@taewaew_natapohn,@atinnabhan 


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)