“พุฒ” เคลียร์ประเด็นดราม่า หลังมีไลน์หลุด!!

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

“พุฒ” เคลียร์ประเด็นดราม่า หลังมีไลน์หลุด!!

หลังที่มีประเด็นแชทไลน์หลุดแล้วอ้างว่าเป็นคนวงในแฉ ดีเจพุฒ พุฒิชัย ว่ามีพฤติกรรมเปลี่ยนไปตั้งแต่คบจุ๋ย วรัทยา ทั้งนิสัยและความรับผิชอบจนผู้ใหญ่ไม่ปลื้มเป้นอย่างมาก ซึ่งจุ๋ย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ไปแล้ว ปกป้องหวานใจแบบสุดๆ ว่ายังเป็นคนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ล่าสุดมีโอกาสเจอ หนุ่มพุฒ จึงออกมาย้ำชัดอีกครั้งว่า ตนมีความเป็นมืออาชีพมากพอ ยังเต็มที่กับทุกงานและไม่ได้มีปัญหากับผู้ใหญ่ต้นสังกัดแน่นอน!!  
และล่าสุดพุฒิก็ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นร้อนร้อนแรงนี้ว่า "เรื่องไลน์หลุดยังไม่เห็นเลยครับ ผมไม่รู้เรื่องเลย เอาจริงๆ ก็ไม่ทราบเหมือนกันนะครับ แล้วก็ไม่รู้ด้วยว่ามันเป็นไลน์ของใครปลอมขึ้นมาหรือเปล่า จริงๆ เพิ่งได้ยินวันนี้แหละครับว่ามีไลน์หลุดอะไรสักอย่าง ไม่รู้ว่าต้นข่าวมาจากไหน แล้วจริงหรือเปล่านะครับ เราก็เป็นคนทำงานที่มืออาชีพคนนึง และเราก็มีความรับผิดชอบสูงอยู่เหมือนกันครับ เราทำงานในวงการมาไม่ใช่แค่เพิ่งเริ่มปีนี้หรือปีที่แล้ว เพราะเราทำงานปีนี้เป็นปีที่ 7 แล้ว เรื่องความรับผิดชอบ การตรงต่อเวลา เรายังคงเต็มที่และตรงต่อเวลาเหมือนเดิมครับ"        

 "ตั้งแต่สนิทกับจุ๋ยไม่ได้มีปัญหากับผู้ใหญ่เลยนะครับ เราก็ทำงานกันตามปกติ จุ๋ยเองก็มาร่วมงานกับแกรมมี่ มาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ ไม่มีปัญหาอะไรครับ เอาจริงๆ แล้วคือสุดท้ายถ้าใครรู้จักพุฒมาก่อน หรือใครที่เคยเจอกันมาก็จะรู้ว่าตัวเราเป็นยังไง หรือแม้แต่ตัวพุฒเองก็จะรู้ว่าตัวเราเป็นยังไง ยังคงยืนยันคำเดิมครับว่า วันแรกเราเป็นยังไง ทุกวันนี้เราก็ยังเป็นแบบนั้น บางสิ่งบางอย่างรอบตัวอาจจะทำให้เราดูเปลี่ยนไป แต่จริงๆ แล้วก็ยังเป็นพุฒเหมือนเดิมครับ"        

  "เรื่องนี้ยังไม่ได้คุยกับผู้ใหญ่เลยครับ ผู้ใหญ่อาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันมีไลน์หลุดอันนี้ออกมา นี่ก็รู้พร้อมๆ กับทุกคนเหมือนกัน ผมเชื่อว่าถ้าผู้ใหญ่รู้คงเป็นเรื่องไร้สาระมากครับ คงไม่จำเป็นต้องมาปล่อยไลน์หลุดเพื่อให้มันเป็นข่าวครับ ถ้าเกิดว่ามันมีอะไรจริงๆ ผมเชื่อว่า ผู้ใหญ่ทั้งของพุฒเอง หรือของจุ๋ยเอง คงจะต้องเรียกคุยกับเด็กในสังกัดมากกว่าที่จะปล่อยให้ไลน์มันหลุดออกไปครับ กับแกรมมี่ก็ยังแฮปปี้เหมือนเดิมทุกอย่างครับ เราก็ยังทำงานเหมือนเดิมทุกอย่างในแกรมมี่ หรือที่ไหนก็แล้วแต่อย่างมีความสุข ทำงานเต็มที่เหมือนเดิมครับ"      

 "เรื่องการปล่อยไลน์เพื่อดิสเครดิตเรา อันนี้ก็ไม่ทราบเจตนาของที่มาของไลน์เหมือนกันครับ แต่ถ้าเป็นการดิสเครดิตจริงๆ ก็อย่าทำเลยครับ มันไม่ได้มีผลดีต่อตัวใครก็แล้วแต่ เราไม่เคยไปทำร้ายกัน เราอยู่ด้วยกันดีๆ ดีกว่าครับ เรื่องนี้ก็ไม่ได้กระทบความรู้สึกนะครับ สุดท้ายแล้วตัวเราเป็นยังไง เรารู้ตัวดีครับ เรื่องนี้ยังไม่ได้คุยกับจุ๋ยเลยครับ เดี๋ยวคงต้องมีคุยกันบ้างว่าเรื่องราวเป็นยังไง"        

"ที่ว่าจะลาออกจากการเป็นดีเจ ไม่มีเลยครับ อันนี้มั่วมาก ยืนยันนอนยันว่า อาชีพดีเจเป็นอาชีพที่เรารักครับ ไม่มีหลุดออกจากปากเราแน่นอนว่าเราจะลาออกจากอาชีพดีเจครับ แต่ช่วงเวลาจัดรายการปีนี้จัดน้อยลง 3 วันครับ เพราะเราถ่ายละครเยอะขึ้นด้วย เราก็เกรงใจด้วย แต่เรายังจัดรายการอยู่ที่คลื่นเดิม เวลาเดิม และจัดกับพี่เป้เหมือนเดิม"        

"เมื่อวานที่จุ๋ยให้สัมภาษณ์ปกป้องเรา อย่างที่บอกว่า คนใกล้ตัวเราหรือคนสนิทเราจะรู้ว่าเราเป็นยังไง เราเปลี่ยนไปหรือเปล่า คือตัวเราเองจะบอกคนรอบข้างเสมอว่า ถ้าเราเปลี่ยนไปก็เตือนกันได้ บอกกันได้ บางทีคนไกลๆ ที่เสพข่าวไป กว่าข่าวจะออกไปมันอาจจะมีการบิดเบือนบ้าง อาจจะมีการเข้าใจผิดบ้าง ซึ่งเราก็ไม่บังคับว่า ต้องมาแฮปปี้กับเรา ชอบเรา หรือมองว่าเราไม่ได้เปลี่ยนไป สุดท้ายแล้วผมก็ขอใช้เวลาในการพิสูจน์ตัวเองแล้วกันครับ ว่าเรายังคงเป็นพุฒธรรมดาคนเดิมนี่แหละครับ เจอกันตามริมถนน ร้านอาหารข้างทาง ก็เข้ามาถ่ายรูปได้ เข้ามาพูดคุยได้ปกติครับ"          

"ถ้าทราบถึงต้นสายปลายเหตุ คงจะบอกได้แค่ว่า อย่าทำเลยครับ มันคงเป็นบาปเปล่าๆ ทำให้คนอื่นเป็นทุกข์ เดือดร้อนทางความรู้สึก เรื่องการฟ้องร้องไม่ดีกว่าครับ ให้จบไปตรงนั้นดีกว่า เราก็ไม่อยากไปต่อความยาวสาวความยืด จบที่เราดีกว่าครับ เจอข่าวไม่ดีตลอด งงมากกว่าครับ ไม่รู้เหมือนกันว่าเจอแบบนี้ได้ยังไง แต่อะไรที่เกิดขึ้นมันคงดีเสมอครับ มันเป็นประสบการณ์เดินหน้าอยู่วงการบันเทิงต่อไปครับ เราก็ต้องแข็งแกร่งขึ้น สตรองมากขึ้นครับ"
 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-02-59, 14:04 น.
ที่มา :

Mthai

IG:@push_dj


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)