ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  26  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถยนต์คันใหม่หรือรถยนต์มือสองก็ดี กิจการงานก่อสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ดี แต่เรื่องงานต้องระวังจะมีการผิดพลาดเกิดขึ้นได้ง่ายเอกสารสัญญาต้องรัดกุม อย่ารับปากกับใครง่ายๆ จะเสียเครดิต การเดินทางไกลต้องขับรถใจเย็นๆ ระวังอุบัติเหตุไว้ด้วย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้เรื่องเก่าๆ จะมาทำให้รู้สึกลำบาก โดยเฉพาะความรักแล้วก็ยังมีภาพเก่าที่ดีคอยหลอกหลอนจิตใจอยู่ การงานจะมีแต่เรื่องน่าเบื่อรำคาญใจ อยากจะทำบางเรื่องออกไปให้พ้นตัวก็ไม่สามารถทำได้ ต้องจำทนไปก่อน

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ต้องระมัดระวังเรื่องการเงินให้มากๆ มีเกณฑ์ผิดพลาดจากการลงทุน หรือเอาเงินไปให้ใครจะไม่ได้ผลตอบแทนอย่างที่คาดหวังไว้ การงานคิดอย่างไรผลกลับไม่ได้มีแต่อุปสรรคขัดขวางแต่ก็เป็นช่วงระยะเวลาแค่สั้นๆ เท่านั้น

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้หากมีปัญหาอะไรค้างคาใจเพื่อนเก่าจะเป็นที่ปรึกษาได้เป็นอย่างดีมิตรภาพในวัยเยาว์จะช่วยให้คุณผ่านพ้นเหตุการณ์เลวร้ายไปได้ การงานแม้หาเพื่อนร่วมงานช่วยเหลือไม่ได้ แต่จะได้จากการศึกษาด้วยตัวของเราเอง

คนเกิดวันพุธ

วันนี้คนในวัยศึกษาเล่าเรียน หรือใครก็ตามที่กำลังเรียนต่อในชั้นสูงจะมีปัญหาอาจไม่จบหรือต้องใช้เวลามากกว่าเดิม การงานคุณอาจไม่ได้เลื่อนตำแหน่งตามที่ต้องการ ความรักที่เหลือก็ยังพอเป็นกำลังใจให้ได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้อาจต้องเลือกในเรื่องความรักด้วยแล้วต้องทำใจให้ได้ภาวะรักพี่เสียดายน้อง การเงินจะเอาไปซื้อของที่ค่อนข้างไร้สาระแล้วมาเสียดายทีหลัง การงานต้องเพิ่มความพยายามให้มาก ความสำเร็จอยู่ไม่ไกล

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้บางครั้งศักดิ์ศรีก็เป็นเรื่องที่สำคัญจะไปยอมใครเขาหมดจนไม่เห็นหัวเราก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก แข็งไว้บ้างเพื่อให้คนอื่นเห็นบารมี การงานต้องติดตามทุกระยะไม่ใช่เพราะจะพลาดแต่เพื่อไม่ให้ใครแย่งงานของคุณไป

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ตัดสินใจทำอีกอย่างแต่จะไปทำอีกอย่างเพราะความที่เรายังโลเลอยู่ การงานจะไปเจอคนที่เก่งกว่าไม่ควรอิจฉาแต่ต้องเอาอย่างเขาหรือให้เขาแนะนำและสอนเทคนิคให้ ความรักอาจมีข่าวดีสำหรับคนที่แต่งงานไม่นาน

 

ช่วงเวลามงคล  07.30น.-09.00น. / 13.00น.-15.00น.

สีมงคลสีนำโชค สีขาว สีครีม สีฟ้า สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ

สีกาลกิณี  สีม่วง สีเขียว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-02-59, 00:38 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)