ส่องความน่ารัก!! 7 สามี วิธีเอาใจเมียท้องโย้

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ส่องความน่ารัก!! 7 สามี วิธีเอาใจเมียท้องโย้

ออกอาการปลื้มสุดขีดกับบรรดาว่าที่คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายที่กำลังจะมีทายาทตัวน้อยๆ ออกมาให้ได้เห็นกัน  เรามาดูมุมน่ารัก ของหนุ่มว่าที่คุณพ่อกันว่าหนุ่มไหนที่ทำหน้าที่สุดยอดคอยแทคแคร์ดูแลเอาใจใส่คุณเมียในขณะที่ตั้งท้องเป็นอย่างดี ไปดูกันเลยจ้า

น่ารักมากสำหรับคู่สามีภรรยาคู่นี้ บี้ KPN และกุ๊บกิ๊บ สมุณทิพย์ ที่มักจะแสดงความรักออกมาด้วยความน่ารักที่ใครเห็นต้องอิจฉาหนักมาก ในวันแต่งงานหนุ่มบี้ กึงกับน้ำตาไหลแสดงว่ามีความสุขมากๆ และฝ่ายหญิงถึงกับต้องหยิบช็อตนี้มาโพสต์ด้วยความเอ็นดู แถมหนุ่มบี้เวลไปทำงานในกองถ่ายก็จะไม่ยอมทานข้าว และเก็บท้องกลับมาทาข้าวฝีมือ กุ๊บกิ๊บอีกด้วย

อีกคู่ ที่เป็นทั้งเพื่อนกินเพื่อนเที่ยว ไปไหนมาไหนต้องมี มิค บรมวุฒิ เคียงข้างตลอดเวลา สำหรับสาวเบนซ์ พรชิตา คอยเอาใจใส่เคารพสาวเบนซ์ตลอด อยากกินอะไร ก็จะจัดให้สมดังใจเบนซ์ต้องการแถมยังไปกินเป็นเพื่อนอีกด้วย อ้วนเป็นเพื่อนเอาใจเมียไปเลย

ใครหาว่าไฮโซแล้วเอาใจภรรยาไม่เก่ง นอกจากจะพา แนน ปิยะดาไปท่องเที่ยวทั้งในประเทศและนอกประเทศ ไฮโซโรงแกรมดัง กึ้ย คุภชัย ก็ยังขยันควงเมียสุดที่รักไปทำบุญอีกด้วย จนกลายเป็นคู่รักนักบุญไปแล้ว

อีกหนึ่งคู่ที่คุณแม่ คนเก่ง อย่างลิเดีย ศรัณญ์รัชต์ ได้มีดราม่าออกโรงเตือนกันยกใหญ่เกี่ยวกับกายออกกำลังกายขณะท้อง แต่เธอก็ออกมาชี้แจงว่าได้ปรึกษาคุณหมอเป็นอย่างดีที่สำคัญคุณสามี อย่างแมทธิว ดีน ก็คอยออกกำลังกายเป็นเพื่อนอยู่ตลอดๆ อย่างงนี้ก็สบายใจหายห่วงกันได้เลยจ้า

ต้องพักเรื่องความเร็วไว้ก่อนสำหรับคู่กระแต ศุภักษรและหลุยส์ อาทิตย์  เพราะ กระแตจะมีทายาทน้อยให้ได้เห็นเร็วๆนี้แล้วจ้า ด้าน หลุยส์เองก็ได้ขึ้นทำเนียบว่าเป็นสามีที่ดูแลเอาใจใส่คุณภรรยาเป็นอย่างดี เห่อลูกสาวเอามากๆ มักจะชอบพาไปออกทริปเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

อีกหนึ่งคู่ สามี ภรรยา สำหรับภูริ หิรัญพฤกษ์ นอกจากจะได้ของขวัญวันเกิดด้วยข่าวดีที่ภรรยาสาว แอน อลิชา ได้ตั้งท้อง สามีอย่างภูริ ก็ออกอาการเห่อลูกเป็นพิเศษ คอยเทคแคร์เอาใจใส่ภรรยาเป็นอย่างดี ทั้งกลัวจะเบื่อพา ออกไปช้อปปิ้ง กินอาหารอร่อย อยู่เป็นประจำ  เวลาไปทำงานก็จะรีบกลับบ้านมาทำกับข้าวให้ภรรยาทานเอาใจภรรยาสุดๆไปเลย

 

และคู่สุดท้าย  คู่ ป๋อ ณัฐวุฒิ นอกจากจะช่วยกันดูแลลูกชายวัยกำลังซน น้องภู ภูดิศ ขณะที่คุณภรรยาสาวเอ๋ พรทิพย์กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง ด้วยการพาไปเที่ยว ร่วมกันทำกิจกรรมต่างๆ และเล่านิทานก่อนนอนให้น้องภูฟังแทนเมีย ยังให้คำมั่นสัญญาว่าหลังจากเมีย เอ๋ คลอดทายาทคนที่ 2 ตนจะเป็นฝ่ายทำหมันแทนเมียเอง 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-02-59, 12:55 น.
ที่มา :

IG:@guiy11,@ nannpiyada, @lydiasarunrat, @iamkratae, @luizasp, @aey_pornthip, @ann_laisuthruklai,@ gggubgib36, @bie_kpn , @pornchita,@mickbaromvudh, @gurumatthew, @poh_natthawut

Mthai

 


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)