ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  27  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถยนต์คันใหม่หรือรถยนต์มือสองก็ดี กิจการงานก่อสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ดี จะมีโชคเรื่องงานเรื่องตำแหน่งการนัดหมายที่คิดว่าจะมีปัญหาก็จะสรุปลงตัวอะไรที่คิดว่าสิ้นหวังก็จะมีโอกาส ถ้าผิดใจกันอยู่ค่อยๆ คุยกันก็จะกลับมาคืนดีดังเดิม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะขอร้องใครให้มาช่วยเหลือเราคงไม่มีประโยชน์สักเท่าไหร่เพราะคนรอบตัวแต่ละคนก็แทบเอาตัวไม่รอด ความรักอย่าคิดเพียงเอาแต่ได้ต้องให้ความไว้เนื้อเชื่อใจกลับไปบ้าง การเงินอยากได้อยากมี แต่กลับไม่พอใช้

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ต้องได้เป็นตัวเก็งหรือกำลังโดนเปรียบเทียบกับเพื่อนร่วมงานและเราก็รู้สึกเครียด ไม่สบายใจ ความรักแม้สถานการณ์เรียบแต่เป็นการรอเวลาที่เปลี่ยนแปลงรุนแรงต้องเตรียมตัวและทำใจไว้ การเงินกำลังคิดปรับปรุง

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้ศัตรูในที่ลับทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยสบายใจหลายเรื่องราวเกิดขึ้นเหมือนกับมีการจัดฉาก อะไรที่ปลงได้ก็ควรทำอย่าไปผูกใจเจ็บเวรกรรมมันมีจริง การเงินคงต้องกลับมาตรวจสอบตัวเองให้มากขึ้น อย่ามือเติบจนเกินไป

คนเกิดวันพุธ

วันนี้อะไรก็ตามอย่าเงียบทำแต่เพียงลำพังไม่อย่างนั้นแล้วเจ้านายจะหาว่าคุณงุบงิบทำเรื่องที่ไม่ดีไม่ชอบ การเงินจะมีการตระเตรียมเงินก้อนใหญ่เพื่อใช้ซื้อบ้าน หรือที่ดิน ควรตรวจสอบดูให้ดีเพราะที่เตรียมไว้อาจไม่พอ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ใครที่อยู่เกี่ยวกับการลงทุน นายหน้าค้าหลักทรัพย์ จะได้กำไรตามประสงค์ถึงเป้าหมายที่วางไว้ การเงินเหมือนจะเริ่มเป็นไปในทางที่ดีแล้วแต่ก็ยังประมาทไม่ได้ ความรักที่เคยเงียบหายไปจะกลับมาสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้คนที่โสดลองทำอะไรเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง ทำสีผม ตัดผมใหม่ เปลี่ยนการแต่งตัว แล้วจะมีจุดเด่นจนมีคนมาสนใจคุณ การงานอาจมีการปรับเปลี่ยนสถานที่ในการทำงานไปได้ที่สบายและดูโปร่งโล่งสบายมากขึ้น

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้คุณจะเสียเงินก้อนใหญ่พร้อมความเจ็บใจในความเสียรู้ของตัวเอง การเงินทุนทรัพย์ที่มีอยู่กลับร่อยหรอขึ้นทุกวัน เตือนสติตัวเองแล้วกลับมาเริ่มต้นใหม่ก็ยังไม่สาย ความรักที่คบกันมานานจะมีเกณฑ์ได้แต่งงาน

  

ช่วงเวลามงคล  09.00น.-10.30น. / 13.00น.-15.00น.

สีมงคลสีนำโชค สีชมพู สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีดำ

สีกาลกิณี  สีขาว สีเขียว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-02-59, 01:21 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)