ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  28  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถยนต์คันใหม่หรือรถยนต์มือสองก็ดี กิจการงานก่อสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ดี เปิดบริษัทใหม่เปิดร้านใหม่ขยายสาขาใหม่ดี เปิดบัญชีธนาคารใหม่เซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจสำคัญดี 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้คิดมากก็ไม่ดีจะพลาดโอกาสที่จะลงทุนไปอย่างง่ายดาย ความรักเมื่อไม่ชอบสิ่งใดแล้วควรพูดออกไปตรงๆ อย่าอ้ำอึ้งจะกลายเป็นว่าคุณยอมรับ การงานที่ทำไประวังเพื่อนใกล้ตัวเชิดผลงานไปเป็นของเขา

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้จะติดตามใครมากเสียจนเกินไปก็ดูน่าเบื่อคงต้องไว้ใจคนรักบ้าง ไม่ใช่ว่าอะไรก็ตามไม่ไว้ใจเลย การเงินจะเสียรู้ให้คนอื่น จะหมดไปเพราะความสงสารแล้วคนนั้นกลับไม่ได้คิดว่าเรามีบุญคุณกัน

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้อย่าไปใส่ใจเรื่องของคนอื่นให้มาก เอาเรื่องของตัวเองให้รอดก่อน การงานที่จะไปเสนอหน้าให้ผู้ใหญ่หวังผล กลายเป็นว่าเขากลับมองเราขี้ประจบมีแต่เสียกับเสีย การเดินทางต้องแอบเดินทางอย่างลับๆ

คนเกิดวันพุธ

วันนี้เพื่อนผู้หญิงจะนำความโชคดีในเรื่องการงานมาให้คุณมีปัญหาก็ต้องลองปรึกษาดู การเงินที่คิดว่าจะนำไปลงทุนแล้วลังเลก็ไม่มีอะไรจะต้องคิดมากควรลุยไปข้างหน้าเพียงอย่างเดียว การเดินทางควรหลีกเลี่ยงยามวิกาล

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่จะยอมถอยสักก้าวสองก้าวคงไม่เป็นไร อย่าเอาความหยิ่งผยองในใจเป็นตัวกำหนดจะเสียการเสียงาน ความรักถ้าไม่คิดจะงอนง้อคงต้องเสียคนรักให้คนอื่น แล้วจะมานั่งเสียใจทีหลัง

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้จะรักชอบพอใครต้องลองพูดออกไปบ้าง เขาอาจจะคิดเหมือนคุณ การเงินอาจต้องเสียสละบ้าง จะตระหนี่ไว้คนเดียวก็ดูไม่ดี จะเสียก็ควรเสีย การงานหากผลักภาระไปให้คนอื่นระวังเขาจะเกลียดขี้หน้า

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะทำตามใจและอารมณ์ก็ควรมองความถูกต้องเป็นหลักด้วยจะได้ไม่คุ้มเสีย ชื่อเสียงจะป่นปี้หมด การงานต้องใจเย็นกับความยุ่งยากที่เกิดขึ้นสักนิดแล้วจะผ่านไปได้สวย การเงินจะลงทุนก็คงพักไว้ก่อนในช่วงนี้

  

ช่วงเวลามงคล  08.30น.-10.00น. / 17.00น.-19.00น.

สีมงคลสีนำโชค สีชมพู สีเขียว สีขาว สีน้ำตาล

สีกาลกิณี  สีฟ้า สีน้ำเงิน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 28-02-59, 01:42 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)