ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  29  กุมภาพันธ์ 2559  วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถยนต์คันใหม่หรือรถยนต์มือสองก็ดี กิจการงานก่อสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่ดี เปิดกิจการใหม่ขยายสาขาใหม่ดี เรื่องที่คิดว่าจะวุ่นวายคุยไม่รู้เรื่องให้เลยบ่ายๆ ไปแล้วจะสรุปกันลงตัว การค้าขายการเงินสะพัดคล่องตัวดี การเดินทางราบรื่น

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้สิ่งใดที่ไม่เคยลองก็ต้องลองดู เห็นให้ชัดเจนอย่าได้เก็บเป็นความสงสัยในใจ การเงินต้องสร้างกันใหม่ คิดกันอีกทีเพราะสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้เหมือนกำลังเดินทางผิดไป การงานสิ่งที่แย่ไปแล้วก็ควรปล่อยผ่านไป

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ถ้าหากต้องถอยออกมาจากชีวิตใครบางคนแล้วก็ควรอย่ายื้ออย่ารั้งไว้จนเราเป็นคนโง่ การงานจะเถียงหัวหน้าไปก็ไร้ผลเอาตามอย่างที่เขาว่าดีกว่าผิดถูกประการใดก็ต้องให้เขารับผิดชอบ การเงินอย่าให้ใครรู้มากจะดี

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้เป็นเวลาที่ต้องเลี่ยงหนีสังคมสักระยะเรื่องราววุ่นวายจะได้หายเงียบไป การงานแม้โดนใส่ร้ายก็อย่าเพิ่งโต้ตอบก่อนเดี๋ยวความจริงจะปรากฏ การเงินอาจไม่ค่อยดีนักจะมีการนำส่วนที่เก็บออกไปให้คนอื่นแบบจำใจ

คนเกิดวันพุธ

วันนี้สิ่งที่ได้กับสิ่งที่เสียไปเหมือนไม่คุ้มค่าเท่าไหร่ การงานจึงต้องแบ่งแยกให้ถูกถ้าทำงานต่อไปแล้วไม่คุ้มค่าก็ต้องปรับเปลี่ยน เงินโอที เงินตกเบิกที่คิดว่าจะได้ตรงเวลากลับไม่ได้ตามนั้น ที่อยู่อาศัยมีเกณฑ์ชำรุดเกี่ยวกับเรื่องน้ำ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้การงานต้องอดทนเหนื่อยเพราะผลตอบแทนที่ได้มันคุ้มค่ากับเวลาที่เสียไป การเงินลองสำรวจดูแล้วจะรู้ว่าเงินที่ได้มาหายไป หรือใช้จ่ายมือเติบเมื่อเวลาที่ผ่านมา การเดินทางไกลจะได้โชคลาภมากมาย

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้ต้องลองไปอบรม หรือศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ มาใช้ในการงาน หากได้ไปเรียนต่อในชั้นที่สูงขึ้นก็ยังมีโอกาสที่ดี การเงินแม้จะฝืดเคืองอยู่แต่จะมีโชคมาช่วยเหลือให้ผ่านระยะเวลานี้ไปได้ ความรักยังไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จำเป็นต้องทนเสียงด่าของคนใกล้ตัวสักหน่อยเพื่อให้เรื่องแย่ๆ ผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว ความรักที่เคยมีให้ใครก็ต้องหมั่นดู่แลเอาใจใส่ให้ดี อย่าปล่อยละเลยไม่สนใจกัน การงานอาจเป็นช่วงเวลาที่เงียบเพื่อให้เราเตรียมตัวกับความยุ่งยากที่จะตามมา  

ช่วงเวลามงคล  09.00 น.-10.30 น. / 19.00น.-21.00น.

สีมงคลสีนำโชค สีขาว สีส้ม สีชมพู สีเขียว

สีกาลกิณี  สีแดง สีเหลือง

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-02-59, 01:09 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)