คำตอบ!! “กี้ ภคมน” ที่ตกเป็นผู้ต้องหาเป็นมือที่สาม “เบลล่า – เวียร์”

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คำตอบ!! “กี้ ภคมน” ที่ตกเป็นผู้ต้องหาเป็นมือที่สาม “เบลล่า – เวียร์”

สำหรับสาว กี้ ภคมน ที่ตกเป็นจำเลยข้อหามือที่สามของคู่ เวียร์และเบลล่า แบบจิงจัง เนื่องจากความสันทสนมกับเวียร์ เลยมีภาพหลุดกับเวียร์ว่อนโซเชียล แถมล่าสุด สาวเบลล่าก็ยังออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าห่างจากหนุ่มเวียร์จริง ทำเอา FC ของทั้งสอง มองเธอแรงมาก หล่าวาว่าทำให้เขาเลิกกันจริงหรือเปล่า ไปดูคำตอบของเธอกัน

" ทราบแล้วค่ะ เหมือนมันออกมาสองสามอาทิตย์ที่แล้ว แล้วเวียร์ก็ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วก็นึกว่าจะจบ เหมือนสองสามวันที่ผ่านมานี่แหละ เพื่อนในไลน์กลุ่มมีเพื่อนคนไหนก็ไม่รู้เอามาลง แล้วมันแปะหัวข้อข่าว แบบมือที่สาม เฮ้ย.. ใครว่ะ แล้วเห็นหน้าชื่อตัวเองแล้วเฮ้ย.. เรารู้สึกว่าเราชัดเจนมากว่าเป็นเพื่อนกัน ไม่มีความเซ็กซี่ (หัวเราะ) ของการกอดคอเลย ก็เลยไม่คิดอะไรมาก คืออารมณ์ติ๊งต๊องมากกว่า ไม่ได้ซีเรียสว่าใครเป็นคนปล่อยข่าว เราก็ไม่ซีเรียสเพราะมันเป็นเวียร์ สนิทค่ะ


 ก็เวียร์เป็นเพื่อนคนแรกๆ ที่กี้เจอในวงการตั้งแต่ย้ายมาเมืองไทยเมื่อ 5-6 ปีแล้ว แล้วก็เวียร์เป็นเพื่อนทีดีนะ เหมือนตอนที่ช่วงที่เรามีปัญหาเขาก็เป็นผู้ฟังที่ดี เก็บความลับของเพื่อนมิดมาก คือเป็นเพื่อนกันจริงๆ กี้ว่าไม่เหมาะอ่ะ คือเพื่อนหล่อนะ เพื่อนหน้าตาดีอะไรอย่างเนี่ย แต่นิสัยของเราทั้งคู่มันไม่เหมาะกันเท่าไร


 ถ้าคบกันคงแข่งกันเป็นผู้นำมากกว่า เวียร์ชอบผู้หญิงแบบว่าขี้อ้อน ผู้หญิ๊ง ผู้หญิง อะไรแบบนี้ มันไม่ใช่เราเลย เราเหมาะเป็นเพื่อนมากกว่าแบบว่างานห้าว แบบว่าไปเที่ยวด้วยกันแล้วทิ้งกันไว้ได้เลย แบบขี้เกียจกลับคู่อะไรอย่างเนี่ย เหมาะกว่าเยอะ"

บทความแนะนำ

อึ้งหนักมาก!! “เบลล่า” รับห่าง “เวียร์” เพราะเหตุนี้

ป๋าอ่ะ เวียร์ ซื้อกระเป๋าราคาเกือบล้านให้ เบลล่า

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-02-59, 15:39 น.
ที่มา :

IG:@charleeboots

teenee


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)