แรงส์ !! แม่พิ้งกี้ จวกสื่อมโนหลังมีข่าวลือของลูกสาว ว่าแบบนี้

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แรงส์ !! แม่พิ้งกี้ จวกสื่อมโนหลังมีข่าวลือของลูกสาว ว่าแบบนี้

สำหรับ แม่อ้อย สรินยา ไชยเดช แม่ของพิ้งกี้ สาวิกา ที่ให้สัมภาษณ์กับ สื่อ ‘มติชนออนไลน์'กรณีมีข่าวลือว่า แม้ชีวิตพิ้งกี้จะเป็นเหมือนนกน้อยในกรงทองหลังแต่งงานกับ เพชร -อิทธิ ชวลิตธำรง เศรษฐีอสังหาริมทรัพย์เมืองพัทยา แต่ความจริงแล้วก็ไม่ได้มีความสุข เนื่องจากฝ่ายชายค่อนข้างขี้เหนียวให้เงินใช้เพียงเดือนละ 50000 บาท ซึ่งเทียบกับดาราคนอื่นถือว่าน้อยมาก รวมถึงห้ามไปหาแม่ หรือถ้าไปหาแม่จะต้องถอดเครื่องประดับออกก่อนเนื่องจากกลัวจะถูกเคลื่อนย้าย

โดยแม่อ้อยก็ยืนยันว่า

"เขียนแย่มาก เขียนไปได้ไง แม่ก็อยู่ดีมีความสุข ทุกวันนี้ลูกเต้าก็ดูแล แม่ไม่ได้ทำไร ครอบครัวกี้เขาดูแลแม่เป็นอย่างดี กี้ก็ฝึกงานทำงานที่บริษัทแฟน ที่ไม่ได้ออกมารับทำไรต่อมิอะไร เพราะเขาต้องเรียนรู้งานธุรกิจ แฟนเขาอยากให้เก่ง เพราะเราเป็นแต่ดาราก็รู้แต่เรื่องนี้ เพชรมีความรู้ก็สอน กี้เขาบอกยังไงเนี่ย เขียนอะไรเนี่ย แม่บอกปากคนก็เขียนไปเหอะ ไม่เป็นไรหรอก เรามีความสุขมันก็เรื่องของเรา อย่าไปอะไรเลย อยู่ดีกินดีหรอก ไม่ได้มีอะไรตามที่เขียนเลย ไม่รู้ไปเอามาจากไหน แม่ยืนยันได้" แม่อ้อยกล่าว


แม่อ้อยยังบอกด้วยว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาพิ้งกี้ก็มาหาตนตามปกติ ทุกวันอาทิตย์จะต้องมาทานอาหารร่วมกัน ซึ่งเพชรก็ไม่ได้ห้าม สำหรับชีวิตครอบครัวก็มีความสุขเพราะทั้งคู่ดูแลกันดี แต่ด้วยความที่พิ้งกี้ต้องไปเรียนรู้งานธุรกิจก็อาจมีปวดหัวบ้างเพราะว่าเป็นงานที่ค่อนข้างยาก


"ก็งงอยู่ว่าข่าวมายังไง อาจจะว่าคนไม่เห็นกี้ออกมาทำอะไรทางนี้ ก็คงคิดว่าอะไร ยังไง เพราะว่าชีวิตการแต่งงานมันต้องไปปรับตัว คุณเพชรเขาก็ไม่อยากให้แบบว่าเดี๋ยวก็ไปเล่นหนัง เล่นละคร เดี๋ยวก็มาทำธุรกิจมันจะไม่มีเวลาอะไรสักอย่าง เลยให้มาตรงนี้ก่อน อีกหน่อยถ้าอยากรับงานก็ดูไป เขาไม่ได้ห้าม แล้วเขาดูแลแม่ดี ผ่านมาทางกี้ เขาก็ส่งรายจ่าย รายได้อะไรในบ้านให้เราสบายๆ อยู่ แม่ก็สบายอกสบายใจตามของเราแหละค่ะ"

บทความแนะนำ

พิ้งกี้ โต้ข่าวท้อง ที่เห็นป่องนั่นพุง

ลือหึ่ง พิ้งกี้ เบี้ยวค่าตัวเล่นหนัง ซูซี่

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-02-59, 15:41 น.
ที่มา :

IG:@pinkysavika

teenee


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)