ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 2 มีนาคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 2 มีนาคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  2  มีนาคม 2559  วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถยนต์คันใหม่หรือรถยนต์มือสองก็ดี กิจการงานก่อสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่งดไว้ก่อน จะมีเรื่องยุ่งๆ ตลอดทั้งวันหรือมีการเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้น การเซ็นสัญญาสำคัญต้องเพิ่มความรอบคอบ จะมีโชคแบบทุกข์ลาภต้องอย่าประมาท

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้อยากจะอยู่อย่างสงบสักระยะเพราะที่ผ่านมาเหมือนว่าเจอแต่ความวุ่นวายจะหลบไปเที่ยวธรรมชาติ ภูเขา น้ำตก ทะเล ก็ตามแต่ใจปรารถนา การงานพักมือไว้ก่อน ให้คนอื่นได้ทำและประสานงานต่อ

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้จะได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของคนบางคนอยู่ที่ว่าเราจะคบต่อไป หรือจะเลิกคบกันไป เพื่อนร่วมงานแบบนี้อยู่ไกลไว้ดีกว่า การงานคิดซับซ้อนไปก็เท่านั้น การแก้ปัญหาง่ายกว่านั้นอย่าไปยึดติด การเงินยังคงที่ ไม่เปลี่ยนแปลง

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้เรื่องสุขภาพของตนเองต้องดูแลให้มากขึ้น หากตรวจสุขภาพอาจได้เจอข่าวที่ไม่ดีนัก การงานต้องแบ่งเวลาให้ดีขึ้น หรือต้องเข้าหาผู้บริหารบ้าง จะทำตามใจตัวเองก็ไม่สมควร การเงินที่เต็มกระเป๋ามีเรื่องต้องจ่ายออก

คนเกิดวันพุธ

วันนี้ทุกอย่างจะมารุมอยู่ที่คุณ ตั้งหลักให้ดีและใช้ความใส่ใจแยกแยะให้ออกแล้วจะพบทางจัดการที่ดี การเงินที่ย่ำแย่มากำลังดีขึ้น แต่ต้องระมัดระวังหัวใจอย่าใช้เงินจนเกินตัว บัตรเครดิต ตัดทิ้งไปบ้าง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้จะได้ทำในสิ่งที่เราไม่ชอบอาจไม่ถนัดมากแต่ก็ต้องยอมไปก่อน มองในแง่ดีคือได้ลองสิ่งใหม่ การงานคงไม่ชอบสภาวะที่เป็นอยู่ในตอนนี้ แต่ปฏิเสธไม่ได้ การกระทำที่เป็นการขัดจังหวะของเหตุการณ์หนึ่งหรือขัดอารมณ์ของคนอื่น ที่มีผลกระทบรุนแรง ก็อาจส่งผลให้คนที่เข้าไปขัดจังหวะเกิดอันตรายขึ้นได้

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้ความผิดพลาดอะไรที่เกิดไปแล้วอย่าไปเอามาเสียเวลาอีก ต้องเดินไปข้างหน้าอย่าเสียดายเวลาเรื่องครอบครัวใช้น้ำใจถนอมกันหน่อย อย่ามัวแต่โทษกันไปกันมาไม่มีอะไรดีขึ้น การเงินใช้แต่พอควร

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้จะใช้เงินเพื่อสนองความต้องการของตัวเอง หรือกำลังหลงระเริงไปกับสิ่งที่ไร้สาระและทุ่มเงินมากกว่าปกติ หัดมามองคนที่ลำบากกว่าบ้างแล้วจะเจอมุมมองที่ดี การงานต้องทุ่มเทให้มากขึ้นกว่าเก่า

ช่วงเวลามงคล  06.30น.-09.00น. / 11.00น.-13.00น.

สีมงคลสีนำโชค สีขาว สีม่วง สีทอง

สีกาลกิณี  สีดำ สีแดง

โดย : Chang noye
อัพเดท : 02-03-59, 00:34 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)