6 สิ่งของจำเป็นที่ผู้หญิงต้องพกติดกระเป๋า

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

6 สิ่งของจำเป็นที่ผู้หญิงต้องพกติดกระเป๋า

ผู้หญิงกับของจุกจิก มักจะเป็นของคู่กันเสมอ เราจะเห็นได้ว่าสาวๆ พกกระเป๋าถือไปไหนมาไหนด้วยเสมอ ผิดกับหนุ่มๆ  มีแค่โทรศัพท์กับกระเป๋าตังค์ก็ออกจากบ้านได้แล้ว ส่วนผู้หญิงนั้นไม่ต้องพูดถึง ของอะไรเยอะแยะไปหมด ไหนๆก็ไหนๆแล้ว วันนี้เรามาจัดระเบียบกระเป๋ากันดีกว่าค่ะ เพื่อไม่ให้กระเป๋าเรารก

1. กระเป๋าใส่ของฉุกเฉินใบเล็กๆ

กระเป๋าใส่ของฉุกเฉินแบบนี้ ของที่อยู่ในกระเป๋าใบนี้ส่วนใหญ่มักเป็นของที่สาวๆ คิดว่าไม่จำเป็น อาจจะฟังดูย้อนแย้งกับหัวข้อเรื่อง แต่เมื่อคราวนี้เราเกิดต้องใช้พวกมันขึ้นมาจริงๆ สาวๆ จะรู้สึกขอบคุณตัวเองแน่นอน เชื่อสิ ของที่อยู่ในกระเป๋าฉุกเฉินไซส์มินินี้ ก็อย่างพวก สเปรย์แชมพู โรลออนระงับกลิ่นกายขวดเล็กๆ กรรไกรตัดเล็บ เป็นต้นค่า 

2. สมุดโน้ตเล็กๆ กับปากกา

ผู้หญิงน่ารักๆ อย่างพวกเราก็ต้องพกสมุดโน้ตเล็กๆ พร้อมกับปากกาด้ามน้อยเอาไว้เขียนด้วยนะ การที่เรามีสมุดโน้ตและปากกาเตรียมไว้ตลอดเวลา นอกจากจะช่วยเราเรื่องการจดบันทึก รายการต่างๆ ความคิดจิปาถะแล้ว มันยังช่วยให้สาวๆ ดูสวยขึ้นอีกหลายเปอร์เซ็นต์ เมื่อคราวที่มีใครบางคนร้องหาปากกาและกระดาษเพื่อจดอะไรบางอย่าง

3. ทิชชู่

เป็นสาวเป็นนางแล้วไม่พกทิชชู่นี้ตกใจเลยนะคะ ทิชชู่เป็นสิ่งจำเป็นโดยเฉพาะตอนเข้าห้องน้ำ สำคัญสุดๆ เพื่อความสะอาด นอกจากนั้นก็ได้ใช้ทุกสถานการณ์ เช็ดมือ เช็ดปาก หรือแม้แต่เช็ดปาดน้ำตา 

4. แว่นกันแดด

แดดเมืองไทยบอกเลยมันร้อนมาก เพื่อการรักษาดวงตาของเราให้ปลอดภัยจากแสงแดด เราต้องสวมแว่นกันแดดด้วยนะจ๊ะ ไม่เพียงปกป้องดวงตา แว่นกันแดดนี้ยังช่วยเสริมลุคให้สาวๆ ดูชิค เก๋ๆ อีกอ่ะ เป็นเหมือนเครื่องประดับชิ้นหนึ่งได้เลยนะ ไม่ใส่แต่เหน็บปกไว้ก็เท่ไปอีก ดังนั้นสาวๆ ก็ควรเลือกแว่นกันแดดคู่ใจที่สามารถเข้าได้กับทุกชุดที่ใส่ เพื่อความสะดวกและสวยเก๋นะคะ

5. เจลแอลกอฮอลทำความสะอาดมือ

เจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือนี่แหละตอบโจทย์ความรวดเร็วในการทำความสะอาดได้รวดเร็วที่สุด กำจัดแบคทีเรียแบบฉับพลัน พกติดไว้เลยค่ะ เดี๋ยวนี้เค้ามีเป็นกระปุกเล็กๆ ไว้ห้อยกับกระเป๋า ไม่เทอะทะเหมือนแต่ก่อน เวลาที่เราต้องขึ้นรถ ลงเรือ ต้องจับเสาโน่น โหนเสานี้ เพื่อมาทานข้าวกับเพื่อนๆ ก่อนทานข้าวเพื่อความมั่นใจก็เทเจลทำความสะอาดมือสักนิดเพื่อความอุ่นใจในการทานข้าวมื้อนั้นนะคะ 

6. ชุดเครื่องสำอางเล็กๆ

ผู้หญิงกับเครื่องสำอางเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แต่แอบเปิดลิ้นชักดู อุ่ต่ะ เยอะขนาดค่า เราไม่สามารถยกเซ็ตเครื่องสำอางค์ตระการตาดาวล้านดวงไปไหนมาไหนตลอดเวลา  แต่ถ้าจะไม่ให้พกไปเลย มันก็ใจจะขาด เราต้องมีการเติมหน้าบ้าง ซับหน้าบ้าง ใช่มะ? วิธีแก้ปัญหาคือ พกกระเป๋าเครื่องสำอางใบเล็กแล้วใส่เครื่องสำอางค์เท่าที่จำเป็น เลือกเครื่องสำอางที่เราชอบ อย่างเรา เราชอบลิปมัน ลิปสติกสีเอาไว้เติม กับตลับแป้งอัดแข็ง  สองอย่างนี้เราจะมีพกไว้ตลอดเวลาเลยค่า  

บทความแนะนำ

4 นิสัยการใช้ผ้าอนามัยของผู้หญิง ที่เสี่ยงเป็นมะเร็งปากมดลูก

สีชุดชั้นในบ่งบอกถึงนิสัย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 02-03-59, 15:08 น.
ที่มา :

IG:@sistacafe


ทั่วไปล่าสุด
ดูข่าวทั่วไปทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)