ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 3 มีนาคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 3 มีนาคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  3  มีนาคม 2559  วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถยนต์คันใหม่หรือรถยนต์มือสองก็ดี กิจการงานก่อสร้างลงเสาเอกขึ้นบ้านใหม่งดไว้ก่อน การเดินทางไกลมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุสูงผิดปกติ การทำงานต้องตั้งสติให้รอบคอบระวังเรื่องคำพูดอาจมีปัญหากับคนรอบข้างได้ง่ายๆ อย่าหูเบาไว้ใจคนแปลกหน้าที่เพิ่งรู้จัก จะมีค่าใช้จ่ายมากผิดปกติถึงขั้นกระเป๋าฉีก

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้การงานอาจมีข่าวที่ไม่ค่อยดีเสียเท่าไหร่ ส่งผลให้ต้องเหน็ดเหนื่อยและหนักใจมาก การเงินต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี เพราะสิ่งที่คุณกำลังจะลงทุนหรือจะซื้ออะไรจะเป็นภาระหนักต่อไป

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้จะต้องเถียงหรือต่อสู้ออกไปบ้าง จะนั่งนิ่งให้คนอื่นเขากระทำอยู่ฝ่ายเดียวมันไม่ใช่เรื่อง อะไรไม่ถูกต้องก็อย่าไปยุ่งเกี่ยวปัญหาจะหนักขึ้น การงานมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่งจากที่ไม่ชอบไปสู่ที่อยากทำ ถือว่าเป็นเรื่องดี

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้อะไรที่เคยทำผิด แค่คำขอโทษและสำนึกผิดก็จะได้รับการให้อภัย อย่าดื้อด้านทุกอย่างจะดีขึ้น การงานเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานอยู่ไม่สามารถหลีกหนีได้ แม้แต่เพื่อนร่วมงานเองก็พยายามหน่ายหนีเราไป

คนเกิดวันพุธ

วันนี้ความสมหวังต่างๆ พากันเข้ามาจนรู้สึกสบายใจเป็นอย่างมาก แต่ขอให้เตรียมตัวไว้ด้วยเพราะเรื่องดีกับเรื่องร้ายมักจะมาพร้อมกัน การงานจะมีการเลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น แต่ก็ต้องเจอกับลูกน้องที่แสนเจ้าเล่ห์ ขี้โกง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ต้องต่อสู้กับความวุ่นวายภายในจิตใจ ความรักก็ทำให้จิตใจหวั่นไหวได้ง่าย ต้องใจแข็งตั้งไว้เป็นหลักไว้ก่อน ไม่ว่าจะดีหรือแย่ต้องเข้าไปทดลองดู การงานจะได้รับการมอบหมายให้เป็นตัวแทนของหน่วยงานเรื่องสำคัญ

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้จะเจอผู้ใต้บังคับบัญชาแบบที่ทำนอกเหนือคำสั่งและคุณต้องตามมาแก้ไขเรื่องราวใหญ่น้อยที่เขาได้ทำไว้ อาจต้องใช้พระเดชเข้าจัดการบ้าง การเงินที่ไม่ค่อยคล่อง ท่านชายจะได้ดวงนารีอุปถัมภ์มาช่วยเหลือให้รอดพ้น

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ท่านที่ทำธุรกิจค้าขายระวังเรื่องของเก่าค้างสต็อกเสียหาย หรือหมดอายุทำให้ขาดทุนได้ การเงินที่คิดว่าคล่องมือ รายจ่ายเยอะแยะรออยู่ข้างหน้าแล้ว อย่าประมาทประหยัดไว้ก่อนเป็นดี ความรักต้องพึ่งพาแม่สื่อให้มากๆ

ช่วงเวลามงคล  09.00น.-10.30น. / 19.00น.-21.00น.

สีมงคลสีนำโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว สีแดง สีชมพู

สีกาลกิณี  สีดำ สีน้ำตาล

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-03-59, 00:30 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)