ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 4 มีนาคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 4 มีนาคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  4  มีนาคม 2559  วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถยนต์คันใหม่หรือรถยนต์มือสองก็ดี กิจการงานก่อสร้างขึ้นบ้านใหม่ลงเสาเอกวางศิลาฤกษ์ดี เปิดบริษัทใหม่เปิดร้านใหม่ขยายสาขาใหม่ดี เปิดบัญชีธนาคารใหม่ดี ไปอำเภอหรือสำนักงานเขตเปลี่ยนชื่อ-เปลี่ยนนามสกุลดี เซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจสำคัญดี ฯลฯ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้การงานต้องได้รับมอบหมายให้ทำเรื่องที่สำคัญเพื่อให้คุณแสดงฝีมือได้เต็มที่ ทำให้สุดความสามารถไว้ก่อนโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก็มี การเงินอย่าคิดอะไรมากไป เก็บออมให้งอกเงยเตรียมพร้อมไว้ก่อน

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้อาจต้องฝืนใจทำเรื่องที่ไม่ดีและตรงกันข้ามกับใจตัวเองมาก การงานไม่ควรเอาความในออกไปให้คนอื่นรู้ จะโพสลงโซเชียลยิ่งอันตราย ช่วงนี้ไม่ว่าอะไรใส่รหัสให้รัดกุมดีกว่า อย่าให้คนอื่นรู้เรื่องของเราเยอะเกินไป

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้ต้องยอมถอยออกมาหนึ่งก้าวเพื่อไปตั้งหลักใหม่ การงานไม่ควรดึงดันหรือเข็นโปรเจ็คของคุณมากจนเกินไป คนจะมองว่าหัวรั้นและไม่มีความน่าเชื่อถือ การเงินจะได้รับเงินลับแบบเงียบๆ ไม่ต้องพูดให้ใครฟังมาก

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การงานจะมีงานล้นมือ ใครอยู่ธุรกิจเกี่ยวกับค้าขายของสวยงาม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง จะมีรายได้ขายได้ขายดี การเงินที่เคยฝืดเคืองจะทยอยเก็บได้บ้าง หรือจะมีไปใช้หนี้เจ้าหนี้ได้ ความรักได้รับการช่วยเหลืออย่างดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้การงานที่มีอุปสรรคจะเจออัศวินขี่ม้าขาวมาช่วยตอนท้าย หนทางที่ตีบตันจะได้ทางออกที่ดี จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน การเงินจะใช้ทุ่มเทไปกับเรื่องความรัก อาจต้องเสียไปมากหน่อยแต่ผลที่ได้ก็คุ้มค่า

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้สิ่งใดที่ควบคุมไม่ได้ต้องปล่อยไปตามกาลเวลา การเงินมีคนแนะนำเรื่องที่ดีให้คุณ อยู่ที่จะฟังหรือไม่ฟังเขาเอง การงานต้องใช้เวลาพิสูจน์ค่อนข้างนานเวลานี้จึงต้องแสดงฝีมืออย่างเต็มที่ และที่สำคัญอดทนให้มาก

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ความรักมีแต่เรื่องตื่นเต้น คนโสดจะได้เจอใครแบบบังเอิญแล้วต้องมานั่งลุ้นกันว่าจะคิดตรงกันหรือเปล่า การงานกลับรู้สึกเบื่อมากอยากเปลี่ยนงานหรือกำลังมองหาธุรกิจส่วนตัวทำ ต้องคิดให้รอบคอบ

ช่วงเวลามงคล  07.30น.-09.00น. / 11.00น.-13.00น.

สีมงคลสีนำโชค สีเหลือง สีครีม สีน้ำตาล สีฟ้า สีน้ำเงิน

สีกาลกิณี  สีเทา สีเขียว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 04-03-59, 01:31 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)