ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 5 มีนาคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 5 มีนาคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  5  มีนาคม 2559  วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถยนต์คันใหม่หรือรถยนต์มือสองก็ดี กิจการงานก่อสร้างขึ้นบ้านใหม่ลงเสาเอกวางศิลาฤกษ์ดี วันนี้เป็นวันที่ปลอดโปร่งดี การติดต่อเจรจานัดหมายราบรื่นจะทำสัญญาใหม่หรือต่อสัญญาไร้อุปสรรค การเงินสะพัดคล่องตัวดี 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะหลงระเริงกับรูปลักษณ์ภายนอกของใครสักคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ต้องเอาใจออกมาให้ได้โดยเร็ว การงานโดนเปรียบเทียบบางเรื่อง อาจทำดีมากแต่คนหมู่มากอาจไม่ได้เห็นตามนั้นก็ต้องว่าตามกัน

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้กำลังคิดอยากจะหนี หรืออยากจะไปให้ไกลจากคนรัก  เพราะความเบื่อหน่ายและความไม่เข้าใจกัน การงานอาจคิดเพื่อหาแนวทางที่ดีที่สุด ท้ายสุดแล้วเราจะได้คำชมจนเป็นที่อิจฉาของเพื่อนร่วมงาน

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้ต้องควบคุมอารมณ์ให้ได้อย่าคิดใช้แต่ความรุนแรงไม่มีอะไรจะดีขึ้นจะมีแต่เสียกับเสีย การงานต้องเอาใจเขามาใส่ใจเราด้วยครั้นจะเอาแต่ความต้องการของตัวเองแต่เพียงฝ่ายเดียว การเงินมีแต่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การงานที่เกี่ยวข้องกับการค้าต่างประเทศจะมีการขาดทุนหรือทำกำไรได้ยาก จำเป็นต้องเอาทุนเก่ามาประคองไว้ ขอให้ทนเพียงช่วงระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น การเงินแม้จะมีเก็บมากแต่ไม่ควรจะประมาท หาเพิ่มเติมไว้ดีกว่า

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ต้องมีความใจแข็งเป็นที่ตั้งก่อน สิ่งใดไม่ถูกไม่ควรต้องค้านไว้อย่าปล่อยปละละเลยจะเป็นเรื่องใหญ่ การงานเรียงลำดับสิ่งที่ทำก่อนหลังให้ดี เพราะไม่ว่าคุณจะทำดีเท่าใด ผลที่ออกมาก็ยังได้ไม่เต็มที่

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้หากเบื่อหน่ายหรือกำลังต้องการเปลี่ยนแปลงสิ่งใดก็ควรรีบเปลี่ยนและรีบทำอย่างรวดเร็วจะมามัวรอช้าคนอื่นจะตัดหน้าไปก่อน การเงินจะลงทุนก็อย่าขี้เหนียว สิ่งใดควรทำ สิ่งใดไม่ควร รู้แล้วต้องลงมือเลย

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้เรื่องราวของมิตรภาพอาจมีข้อบาดหมางกันบ้าง ต้องเก็บน้ำขุ่นไว้ในใจ น้ำใสอยู่ข้างนอก ไม่ต้องพูดอะไรมาก ความรักระวังกินน้ำใต้ศอกคนอื่นแบบไม่รู้ตัว ช่วงนี้มีแต่คนมีเจ้าของมาชอบ

 ช่วงเวลามงคล  06.00น.-07.30น. / 11.00น.-13.00น.

สีมงคลสีนำโชค  สีม่วง สีฟ้า สีเหลือง สีน้ำเงิน

สีกาลกิณี  สีเขียว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 05-03-59, 01:14 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)