ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 6 มีนาคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 6 มีนาคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  6  มีนาคม 2559  วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถยนต์คันใหม่หรือรถยนต์มือสองก็ดี กิจการงานก่อสร้างขึ้นบ้านใหม่ลงเสาเอกดี เปิดกิจการใหม่ขยายสาขาเซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจใหม่ดี จะมีข่าวเข้ามาให้ตื่นเต้นเป็นระยะๆ การค้าขายการเงินสะพัดคล่องตัวดี ถ้ากำลังเจอปัญหาหนักอกหนักใจอยู่ต้องใจเย็นๆ ค่อยๆ แก้ไขแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ระวังเรื่องอารมณ์ไว้หน่อยอย่าพูดไปเรื่อยเปื่อยจะเดือดร้อนกลายเป็นเรื่องใหญ่โตขึ้นได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะพูดพล่ามทำเพลงก็ไม่ได้ ลงมือทำเลยดีกว่า คนอื่นเขาจะไม่ได้ด่าว่าเก่งแต่ปาก การงานต้องลงมือทำอย่างเหน็ดเหนื่อยเพราะต่อจากนี้คนที่เคยช่วยเหลือเขาจะทยอยถอยหนีไปทีละคนสองคน

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้หลายอย่างดูตะกุกตะกักจนเราเองก็พลอยหวาดเสียวไปด้วย การงานเสร็จแบบเส้นยาแดงผ่าแปด เพราะไม่ว่าเตรียมตัวมาดีขนาดไหนมีเรื่องให้ต้องแก้ไขมาก การเงินต้องรอบคอบให้มากกว่าเดิม

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้สิ่งใดที่แย่ต้องทยอยปรับปรุงให้เรียบร้อย อะไรที่มองข้ามและปฏิเสธไปได้ก็ต้องพูดให้เต็มปาก ความรักแม้เหมือนจะสมหวังตามประสงค์ ต้องดูกันไว้ให้ดีเพราะอาจเจอแต่เปลือกนอกฉาบไว้ก็ได้

คนเกิดวันพุธ

วันนี้แม้กล้าทำในสิ่งที่ถูกต้องแล้วแต่ผลตอบรับก็แรงมากมาย อดทนผ่านช่วงระยะเวลายากลำบากนี้ไปให้ได้ การเงินต้องยอมเสียน้อยเพื่อแลกกับผลประโยชน์ที่มากกว่า อย่าขี้เหนียวให้มาก ความรักเกิดความสับสนอยู่ในใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้สิ่งใดที่มีปัญหาจะทวีปัญหาหนักขึ้น จะแก้ไขลำบากต้องอาศัยความใจเย็นและรอมชอมคำพูดกันไว้ ความรักไม่เหมือนกับที่วาดหวังและคิดไว้ แต่เผื่อใจจะโสดหรืออยู่คนเดียวต้องตัดสินใจตามความรู้สึกของตัวเอง

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้ความหวังดีของคนอื่นกลับกลายเป็นอุปสรรคให้เรารู้สึกอึดอัดเป็นอย่างมาก เอาความต้องการของเราเองจะดีกว่า ความรักต้องเผื่อใจไว้ด้วย จะทะเลาะกันหรือแยกทางกันก็ต้องตัดสินใจด้วยความรอบคอบ

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้การงานต้องอดทนต่อความผิดพลาดที่ได้กระทำขึ้นเพียงแค่อารมณ์ชั่ววูบ แก้ไขยากและต้องใช้เวลานาน การเงินแม้เผื่อไว้เยอะแล้วแต่ก็ยังไม่พอ อาจมีเรื่องกลุ้มเกี่ยวกับบริวารใกล้ตัว

  ช่วงเวลามงคล  15.00น.-16.30น.

สีมงคลสีนำโชค  สีเขียว สีขาว สีชมพู สีน้ำตาล

สีกาลกิณี   สีฟ้า สีน้ำเงิน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 06-03-59, 01:34 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)