ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 7 มีนาคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 7 มีนาคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  7  มีนาคม 2559  วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถยนต์คันใหม่หรือรถยนต์มือสองก็ดี กิจการงานก่อสร้างขึ้นบ้านใหม่ลงเสาเอกเป็นวันที่จิตใจจะหงุดหงิดง่ายอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาระวังธุรกิจอาจจะเสียหายได้ แต่วันนี้ก็จะมีเรื่องที่น่ายินดีเข้ามาหรือมีคนให้ของถูกใจแบบไม่คาดไม่ถึง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้การงานต้องลุยให้เต็มที่ แม้เหน็ดเหนื่อยมากมายก็ต้องลุยให้สำเร็จ เพราะมีผลทำให้เกียรติยศชื่อเสียงตามมา การเงินต้องแบ่งมาลงทุนเพื่อให้งอกเงย บางครั้งจะตระหนี่เก็บไว้กับตัวก็จะดูไม่เหมาะสม

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ อะไรที่เงียบสงบปากได้ก็ควรทำ ยิ่งพูดก็เหมือนต่อความยาวสาวความยืด การเงินสิ่งใดรู้ในใจแล้วควรเงียบอย่าไป ทำเหมือนมีความรู้มากจนคนอื่นมองแบบหมั่นไส้

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้สงบเสงี่ยมอยู่ในที่ของตัวเอง พูดมากปากเสียไปก็จะดูแย่ คนอื่นเขากลับไม่ค่อยชอบคำพูดของเรา ความรักถนอมน้ำใจกันบ้าง จะพูดจาตรงไปตรงมาอีกฝ่ายอาจรับและปรับตัวไม่ทัน การเงินกำลังหารายได้เพิ่มเติม

คนเกิดวันพุธ

วันนี้สายงานที่เกี่ยวข้องกับทหารตำรวจมีเรื่องต้องปวดหัว และมีปัญหาที่แก้ไขได้ยากลำบาก อาจกระทบชื่อเสียงของตัวเอง ใจเย็นและรอบคอบให้มากที่สุด การเงินจะมีการแบ่งที่ได้รับมาจากโชคลาภของตัวเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้แม้เจอปัญหาจากความรักก็จะหาทางปรับความเข้าใจ แต่ใช้เวลานานหน่อย การเงินอาจต้องเสียรู้ความอยากได้อยากมีของตนเอง และความไม่ได้เรื่องของเราด้วยที่ปล่อยปละละเลยเรื่องสำคัญบางอย่างไป

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้จำเป็นต้องตัดสินใจเรื่องสุขภาพของตนเอง หากมีการเลือกที่จะผ่าตัด หรือเข้าโรงพยาบาลก็ควรรีบทำเป็นแต่เนิ่นๆ การงานต้องทิ้งไว้ให้คนอื่นได้รับผิดชอบบ้างอย่าเอาภาระหนักมาถมเพียงฝ่ายเดียว

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้เรื่องที่ปล่อยจนจะนำความเสื่อมเสียมาให้ทำใจไว้ก่อนและไม่ต้องคิดมากในสิ่งที่เกิดขึ้น การงานพิจารณาหลานด้านยังเจอแต่ทางตัน ความรักอาจไม่ชอบในสิ่งที่คนรักทำอยู่ในตอนนี้ เงียบไว้ก่อนก็ดี

 ช่วงเวลามงคล  13.30น.-15.00น.

สีมงคลสีนำโชค   สีขาว สีน้ำตาล สีชมพู สีเขียว

สีกาลกิณี   สีส้ม

โดย : Chang noye
อัพเดท : 07-03-59, 00:38 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)