ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 8 มีนาคม 2559

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 8 มีนาคม 2559

คำพยากรณ์ประจำวันที่  8  มีนาคม 2559  วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถยนต์คันใหม่หรือรถยนต์มือสองก็ดี กิจการงานก่อสร้างขึ้นบ้านใหม่ลงเสาเอกวันนี้การเซ็นเอกสารหรือเจรจาเรื่องงานเรื่องสำคัญจะมีข้อผิดพลาดได้ง่ายต้องรอบคอบใจเย็นๆ 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้สถานการณ์ที่เป็นอยู่กลับมีเรื่องมากมายกว่าที่คิด จะมองพื้นฐานแบบเปลือกนอกไม่ได้ การงานแม้เพียงคิดก็รู้สึกเหนื่อยแล้ว ต้องมุ่งมั่นสู้กันไปให้ได้ตามที่กำหนดไว้ หลายอย่างก็มีปัญหาซ้ำซ้อนแก้ไม่ตก

 คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ให้เอาคำตำหนิ หรือคำกล่าวว่าเป็นแรงผลักดันตัวเอง หากลองคิดดูให้ดีแล้วอาจทำให้คุณพัฒนาตัวเองได้เป็นอย่างมาก การงานอย่าไปเอาอย่างคนเช้าชามเย็นชาม เดี๋ยวจะเฉื่อยชาไปแบบเขาด้วย

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้ความรู้สึกเหมือนมีสิ่งลึกลับ หรืออะไรติดตามอยู่ ยังพิสูจน์ไม่ได้จะไปทำบุญ หรืออุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรก็ทำได้ การงานมีคนมาช่วยเหลือได้ทันเวลา ความรักอาจต้องเงียบไปก่อน

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การงานไม่ค่อยราบรื่นมีอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าทำอะไรดูเหมือนติดขัดไปหมด จนรู้สึกท้อถอยอาจต้องพักผ่อนและหันกลับไปทบทวนปัญหาอีกสักรอบแล้วจะเจอทางออกที่ดี ปรึกษาผู้มีประสบการณ์เพื่อหาทางแก้ไข

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ต้องทำใจกับทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามาไม่ว่าจะหัวเสียขนาดไหนก็ต้องทำใจให้เย็นโดยเร็ว ความรักเหมือนมองเห็นแต่เหมือนไม่เห็นยิ่งทำก็เหมือนยิ่งแย่มากขึ้น ควรเอาใจใส่และทำเรื่องง่ายๆ ทุกอย่างก็ดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้การเงินเป็นเพื่อสุภาพ แม้จะได้รับเงินมาเยอะแต่ก็ต้องเสียไปเพื่อการรักษาตัวเองมากเหมือนกัน แนะนำคือการถวายยาให้พระสงฆ์ หรือมอบให้กับผู้ป่วยยากไร้เป็นทางแก้อีกทาง ความรักต้องให้เวลาซึ่งกันและกัน

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้การงานอาจมีการโยกย้ายไปยังที่ดีกว่าและได้ผลประโยชน์ที่สูงขึ้นจำเป็นต้องตัดสินใจอย่างลำบาก การเงินต้องนำส่วนที่เก็บออมไว้ออกมาลงทุนอย่างมา ขอให้อดทนในช่วงแรก จะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า

ช่วงเวลามงคล  07.00น.-09.00น. / 10.30น.-12.00น.

สีมงคลสีนำโชค   สีฟ้า สีน้ำเงิน สีบรอนซ์ สีม่วง สีเทา

สีกาลกิณี   สีเหลือง สีเขียว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-03-59, 00:27 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)