กรุ๊ปเลือดไหนใช้เงินเก่งที่สุด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

กรุ๊ปเลือดไหนใช้เงินเก่งที่สุด

ขอบคุณภาพจาก http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=nabell&month=18-09-2015&group=1&gblog=119

รู้นิสัย ความรักของแต่ละกรุ๊ปเลือดมาเยอะแล้ว คราวนี้ถึงคราวเรามาดูเรื่องการใช้จ่ายเงินกันบ้าง ว่ากรุ๊ปเลือดไหนจ่ายมากหรือจ่ายน้อย และกรุ๊ปไหนใช้เงินเก่งเป็นที่สุด

นิสัยการใช้เงินของแต่ละกรุ๊บเลือด

คนกรุ๊ปเลือด O

กรุ๊ปโอเป็นคนที่จัดการได้เป็นอย่างดี มีระบบระเบียนมากกว่าคนกรุ๊ปอื่นๆ รู้จักเก็บรู้จักออมเพื่อนำไปใช้ในสิ่งที่ต้องการ แต่ด้วยความที่เป็นคนใจอ่อนในบางครั้งก็ใช้จ่ายเกินตัวไปบ้าง จึงทำให้กระทบต่อการเก็บเงินของคนกรุ๊ปนี้อยู่ไม่น้อย คนกรุ๊ปโอจะร่ำรวยมีฐานะมั่นคงได้ไม่ควรจับเงินโดยตรง แต่ควรมีผู้ดูแลเก็บเงินให้ แต่ตนเองเป็นคนคอยควบคุมดูแลอีกทีถึงจะดี

คนกรุ๊ปเลือด AB

กรุ๊ปเอบีเป็นคนที่เก็บเงินเก่ง นอกจากนี้คนกรุ๊ปนี้บางคนยังเป็นคนที่สามารถจัดการหมุนเงินใช้จ่ายได้เป็นอย่างดีไม่มีที่ติ แต่เนื่องจากเป็นคนที่ค่อนข้างคิดเยอะในเรื่องของการจับจ่ายเป็นอย่างมาก คนกรุ๊ปนี้มักจะคิดแล้วคิดอีกเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาเอาแน่เอานอนไม่ได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นการลงทุนที่ดีก็ตามคนกรุ๊ปเอบีจะคิดมากจนบางครั้งก็ได้แต่คิดเพียงอย่างเดียวแต่ไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นสักที

คนกรุ๊ปเลือด A

เรื่องของการเงินแล้วการที่เป็นคนทุ่มเทของคนกรุ๊ปนี้จึงทำให้ในเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ทุ่มเทไม่แพ้กัน หากเจอสิ่งที่ถูกใจหรือต้องการแล้วล่ะก็ไม่ว่าราคาจะแพงขนาดไหนก็พร้อมที่จะทุ่มจนหมดกระเป๋าเอาง่ายๆ บวกกับการที่เป็นคนมีรสนิยมสูงจึงทำให้ของส่วนใหญ่จึงมีราคาแพง แต่ถึงอย่างไรคนกรุ๊ปเอก็เป็นคนที่มีระเบียบแบบแผนในการเก็บเงินพอสมควร เนื่องด้วยการที่ไม่ชอบความเสี่ยงที่จะนำเงินไปลงทุนจึงทำให้รวยช้ากว่าคนอื่น และต้องใช้ความสามารถความเพียรพยายามด้วยตนเองจึงจะประสบความสำเร็จ แต่หากมีฐานะมั่นคงร่ำรวยแล้วจะยั่งยืนถาวร

คนกรุ๊ปเลือด B

เรื่องของการเงินนั้นเนื่องจากการที่คนกรุ๊ปบีเป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องของภาพลักษณ์ของตนเองเป็นอย่างมาก ดังนั้นค่าใช้จ่ายต่างๆ จึงหมดไปกับการแต่งตัวเพื่อให้ตัวเองดูดี น่าเชื่อถือ ไม่ว่าจะราคาเท่าไหร่คนกรุ๊ปบีก็พร้อมที่จะทุ่มไม่อั้นเลยทีเดียว จนทำให้ในบางครั้งก็ต้องอดออมในเรื่องของอาหารการกินมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้ชาวกรุ๊ปนี้หวั่นไหว หากต้องการเก็บเงินคนกรุ๊ปบีต้องเก็บเงินในรูปแบบของการบังคับจึงจะสามารถเก็บได้ดีขึ้น และเหมาะกับการเก็บเงินในรูปแบบของทรัพย์สินมากกว่าเงินสดจะทำให้เก็บเงินได้นานและมั่นคงขึ้น คนกรุ๊ปนี้จะร่ำรวยมีฐานะมั่นคงได้ต้องประหยัดมากขึ้นและใช้ความสามารถและความคิดให้มากขึ้น

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-03-59, 09:08 น.
ที่มา :

thaibaba


ทั่วไปล่าสุด
ดูข่าวทั่วไปทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)