ทายนิสัย สาวๆจากสไตล์การใส่เดรส!!

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ทายนิสัย สาวๆจากสไตล์การใส่เดรส!!

ส่วนใหญ่ชุดที่เขานิยมกันสมัยนี้ ก็คงไม่พลาดชุดเดรสนี่แหละคะ แล้วสาวๆรู้หรือไม่ว่าชุดเดรสนั้น สามารถบอกนิสัยของตัวตนที่แท้จริงของเราได้นะค่ะ ไปดูกันเลย

1. ชุดเดรสสีดำ

นั่นแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นสาวที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่ค่อยฟังความเห็นจากใครๆ มีความคิดสร้างสรรค์ เข้มแข็ง มีอุดมคติ เป็นคนที่ค่อนข้างรักษาบทบาทของตัวเอง ฉลาด เอาตัวรอดได้เสมอ และยังดูลึกลับน่าค้นหาอีกด้วย 

2. ชุดเดรสที่มีรูปตัวอักษร

ส่วนใหญ่แล้วสาวๆ ที่ชื่นชอบเดรสแนวนี้จะเป็นสาวที่ชอบความเป็นส่วนตัว  แต่หากใครได้รู้จักจริงๆ จะรู้ได้ทันทีว่า เธอคนนี้ตัวจริงแล้วไม่ได้ดูเงียบขรึมอย่างที่หลายคนเข้าใจ เธอผู้นี้พูดเก่ง คุยสนุก อีกทั้งเป็นคนใจอ่อน ชอบช่วยเหลือผู้อื่นด้วยค่ะ

3. ชุดเดรสลายเลขาคณิตหรือรูปตัวเลข

เป็นคนที่ชอบความทันสมัย ตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอ ชอบที่จะชนะอยู่เหนือคนอื่น มีความตื่นตัวหรือออกแนวทะเยอทะยานอยู่สักหน่อย เป็นคนมีเป้าหมายในตัวเองแบบชัดเจน

4. ชุดเดรสลายดอกไม้

เป็นคนที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติทุกชนิดไร้สิ่งปรุงแต่งต่างๆ นานา เป็นสาวที่อ่อนไหวง่าย ดูน่ารักน่าทะนุถนอม แฝงด้วยความเป็นเด็กๆ ขี้อ้อนนิดๆ แต่ก็มีความมุ่งมั่นที่จะทำตามเป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้จนสำเร็จ

5. ชุดเดรสแนวย้อนยุค

เป็นคนที่ไม่ชอบทำตัวอยู่ในกรอบสังคม ชอบคิดใหม่ ทำใหม่ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่ตัวเองมี เชื่อมั่นในตัวเองสูง และมีความขี้อ้อนแบบเด็กๆ อยู่ในตัวเองอีกด้วย

6. ชุดเดรสสีพื้นไม่มีลวดลาย

สาวที่ชื่นชอบชุดเดรสแบบพื้นๆ ไม่มีลวดลาย นั่นแสดงว่าคุณคือหญิงสาวที่มีอารมณ์ศิลปิน ชื่นชอบความสวยงามแบบไม่ปรุงแต่ง ไม่ชอบเสียงดัง ไม่ชื่นชอบสีสันหรือลวดลายที่จัดจ้าน รักสันโดษ และชอบความคลาสสิคเป็นชีวิตจิตใจ

7. ชุดเดรสลายจุด

เป็นสาวช่างฝัน มีความคิดเป็นของตัวเอง มีความเป็นเด็กอยู่ในตัวเองเสมอๆ เป็นที่ชื่นชอบในหมู่เพื่อนฝูง เพราะคุณสามารถสร้างเสียงหัวเราะในกลุ่มได้ตลอดเวลา แม้ในยามที่เธอเศร้าก็ตาม  

บทความแนะนำ

สีชุดชั้นในบ่งบอกถึงนิสัย

รูปปากแบบไหน บ่งบอกถึงนิสัย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-03-59, 16:10 น.
ที่มา :

sistacafe


ทายนิสัยล่าสุด
ดูข่าวทายนิสัยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)