แซ่บมาก!! หลัง “ชมพู่-ใหม่” ถ่ายรูปคู่กันที่ปารีส “ม้า อรนภา” ได้พูดแบบนี้

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แซ่บมาก!! หลัง “ชมพู่-ใหม่” ถ่ายรูปคู่กันที่ปารีส “ม้า อรนภา” ได้พูดแบบนี้

สำหรับสาวชมพู่ อารยาและใหม่ ดาวิกาที่มีข่าวออกมาว่าเกาเหลากัน แต่ทั้งสองก็ได้พิสูจน์ว่าไม่ได้มีอะไรกัน โดยการถ่ายรูปคู่ในงานแฟชั่นวีค ที่ปารีสซึ่งงานนี้ม้า อรนภาก็ออกมาพูดอีกว่า จริงๆ เราก็ไม่รู้ว่าเขามีลึกตื้นแค่ไหน วันนั้นที่เราพูดในรายการก็เม้าท์มอยตามลักษณะของการอ่านข่าวไม่ได้เอ่ยว่าเป็นใคร ก็รอดูต่อไปมั้ยว่ามันใช่หรือเปล่าของแบนี้ถ้ามันไม่ใช่ก็จบ แต่ถ้าใช่เดี๋ยวก็มีตุการณ์อะไรบางอย่างทำให้คนคนนั้นเกิดวิกฤตขึ้น เป็นอย่างนี้ทั้งนั้น ดาราทุกคนทำอะไรไว้เป็นเรื่องจริงสุดท้ายมันเกิดเหตุให้เห็น พระเจ้ามีตาจริงๆไม่ต้องกลัวหรอก

ดิฉันอายุมากแล้วน้องเขาเพิ่ง 23 เป็นรุ่นหลานเหลนไปแล้ว ฉันแก่กว่าแม่เขาหลายรอบ จะบอกว่าสนิทคงไม่ได้ อย่างชมพู่ คือเราสนิทกันแต่ไม่ใช่แบบไปเที่ยวกินนอนเพราะคนละวัย ดิฉันแก่กว่าชมพู่ตั้ง 30 ปี เป็นแม่เขาได้คือเราทำงานด้วยกัน ก็ต้องพูดคุยสนิทสนมกันแน่นอน จะทำให้เราทำงานได้อย่างราบรื่นและเป็นเคมีเดียวกัน

เฮเลนบอกว่าเคยโดนปัญหาแบบนี้สมัยที่อยู่กับ เอ ศุภชัย เขาคงจะสะใจมั้ง ถึงได้มาแท๊กลงอย่างนี้ เขาเขียนว่าดิฉันพูดประโยชน์สุดท้ายในรายการบอกว่า ถ้าใครไม่ได้ทำไรก็ไม่ต้องเดือดร้อน มันคือสัจธรรม ถ้าไม่ได้ทำ ไม่ได้เป็นอย่างอย่างนี้ ก็เงียบๆไปไม่ต้องเดือดร้อนอะไรเลย และถ้าฉลาดพอ ต่อให้มันเป็นจริงก็เงียบไว้ ทุกอย่างมันผ่านมาเดี๋ยวก็ผ่านไป ม้ากล่าว

บทความแนะนำ

“ใหม่ ดาวิกา” เผยหลังโดน “พี่ม้า & มดดำ” แฉเธอปมดราม่าสตอเบอร์รี่

เอ๊ะยังไง!!? “ชมพู่” ถ่ายรูปคู่ “เฮเลน” โจทก์ของ “ใหม่ ดาวิกา”

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-03-59, 16:45 น.
ที่มา :

IG:@maornapa,@davikah

รวมIGดารา


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)