งงหนัก!! แม่บุญธรรมพ้นคุกเพราะตีลูก แต่ทำไมแม่แท้ๆถึงคุกเข่าขอโทษ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

งงหนัก!! แม่บุญธรรมพ้นคุกเพราะตีลูก แต่ทำไมแม่แท้ๆถึงคุกเข่าขอโทษ

เว็บไซต์เซี่ยงไฮอิสต์ รายงานว่า นางหลี เจิ้งฉิน แม่บุญธรรมที่เฆี่ยนตีลูกชายจนแผ่นหลังและตามตัวเต็มไปด้วยรอยห้อเลือดเพราะทำการบ้านไม่เสร็จ ซึ่งตกเป็นข่าวโด่งดังและถูกศาลตัดสินให้จำคุก 6 เดือน ได้รับการปล่อยตัวแล้วเมื่อวานนี้ (14 มี.ค.) โดยมีลูกชายบุญธรรมและแม่แท้ๆ ของเด็ก มายืนรอรับอยู่หน้าเรือนจำ

โดยขณะที่นางหลีเดินออกจากเรือนจำ แม่ของเด็กชายซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับนางหลีได้คุกเข่าลงไปกอด พร้อมบอกขอโทษ ที่ทำให้เธอต้องมาทรมานในคุก ขณะที่เด็กชายวิ่งเข้าไปกอดแม่บุญธรรม ซึ่งนางหลี กล่าวทั้งน้ำตาว่า "ลูกชาย แม่ได้กลับบ้านแล้วนะ"

สำหรับเด็กชาย เกิดในครอบครัวชนบท แต่เนื่องจากพ่อและแม่แท้ๆ อยากให้ลูกได้เรียนดีๆ ในเมือง จึงยกให้นางหลีเป็นแม่บุญธรรมในปี 2556 แต่หลังจากเกิดเหตุดังกล่าว และนางหลีต้องถูกจำคุก เด็กชายจึงถูกส่งกลับไปยังพ่อแม่แท้ๆ

ทั้งนี้ ภาพดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตหลายคนงุนงง เมื่อเห็นภาพการต้อนรับนางหลีอย่างอบอุ่นหลังออกจากเรือนจำ ร่วมทั้งไม่เข้าใจว่าแม่แท้ๆ ของเด็กต้องเข้าไปคุกเข่าขอโทษคนที่ทำร้ายลูกตัวเองขนาดนั้นทำไม และทำไมเด็กชายยังเข้าไปกอดแม่บุญธรรม ทั้งๆ ที่เคยถูกทำโทษอย่างโหดร้าย

ขณะที่บางคนยังระบุว่า โทษจำคุก 6 เดือน ยังเบาไปด้วยซ้ำ น่าจะโดนจำคุก 3 ปี และตั้งคำถามถึงพ่อแม่แท้ๆ ของเด็กว่า ถ้าไม่พร้อมแล้วจะมีลูกทำไม การเอาลูกไปให้คนอื่นเลี้ยงถือว่าไม่มีความรับผิดชอบ

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 15-03-59, 11:56 น.
ที่มา :

sanook


ต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)