5 นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล ดีไซน์เท่ ๆ ฟังก์ชั่นครบครัน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

5 นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล ดีไซน์เท่ ๆ ฟังก์ชั่นครบครัน

นาฬิกาข้อมือ คือไอเทมยอดฮิตตลอดกาลสำหรับผู้ชายเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากพูดถึงนาฬิกาแล้ว ในปัจจุบันต้องยกให้กับนาฬิกาแบบดิจิตอลเลยทีเดียว ด้วยความที่นาฬิกาชนิดนี้มีฟังก์ชั่นการทำงานมากมาย มีดีไซน์ให้เลือกหลายหลาย แถมยังสามารถใส่ได้ทุกโอกาสอีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจึงขอรวบรวมนาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอลเท่ ๆ มาแนะนำให้รู้จักกัน เพื่อมีใครจะไปซื้อมาใส่เท่ๆกันบ้าง

Casio G-Shock GD-X6900RD-4DR

นาฬิกาข้อมือ G-Shock สีแดงสุดเท่ มาพร้อมหน้าปัดที่ครอบทับด้วยกระจกมิเนอรัล ให้ความทนทานสูงตามสไตล์นาฬิกาซีรีส์นี้ ในส่วนของสายนาฬิกาทำจากเรซิน มีฟังก์ชั่นพื้นฐานครบครัน แสดงเวลาโลก 48 เมืองทั่วโลก และกันน้ำลึกได้ 200 เมตร รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานถึง 10 ปีเลยทีเดียว สนนราคาขายที่ 5,000 บาท

 

ODM x JCDC Pop Hours

ODM แบรนด์นาฬิกาจากฮ่องกงร่วมกับ JCDC ดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส สร้างสรรค์นาฬิกาดิจิตอลรุ่นนี้ขึ้นมา มีจุดเด่นอยู่ที่สายนาฬิกาที่ทำจากซิลิโคน งานออกแบบเท่มาก ซึ่งดูคล้ายกับตัวต่อเลโก้ พร้อมเล่นสีสันช่วยให้ดูสวยไม่ซ้ำใคร ตัวเรือนเป็นพลาสติกอย่างดี ส่วนหน้าปัดนาฬิกาครอบด้วยกระจกมิเนอรัล สามารถกันน้ำได้ 30 เมตร วางขายแล้วในราคา 5,000 บาท

 

Adidas Uraha Watch

Uraha นาฬิกาข้อมือจาก Adidas ใช้กลไกแบบดิจิตอลควอทซ์ ที่บอกเวลาได้อย่างแม่นยำ ตัวนาฬิกามีโครงสร้างเป็นพลาสติกคุณภาพดี ทั้งในส่วนของตัวเรือนและสายนาฬิกา มีฟีเจอร์มาตรฐานให้เลือกใช้ครบถ้วน ทั้งตั้งปลุก, จับเวลา และตั้งเวลานับถอยหลัง รวมถึงกันน้ำได้ 50 เมตร มีราคาขายที่ 4,700 บาท

 

Edwin DigitizED

Edwin แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมนาฬิกาข้อมือดิจิตอลสีดำสุดเท่ มีหน้าปัดนาฬิกาที่ดูเวลาได้ชัดเจน ครอบทับด้วยกระจกอย่างดี ตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีล ส่วนสายนาฬิกาทำจากพลาสติกคุณภาพเยี่ยม กันน้ำได้ 50 เมตร มีโหมดการทำงานให้เลือกใช้มากมาย สนนราคาขายที่ 4,300 บาท 

 

Timberland TBL13551JPGYB04

นาฬิกาดิจิตอลแนวสปอร์ตจาก Timberland มีหน้าปัดขนาดใหญ่ ตัวเรือนผลิตจากพลาสติกคุณภาพเยี่ยมและใช้กระจกมิเนอรัลที่กันรอยขีดข่วนได้ดี ส่วนสายนาฬิกาทำจากไนลอน สามารถกันน้ำลึกได้ 100 เมตร สนนราคาขายที่ 3,200 บาท

 

บทความแนะนำ

รองเท้าผ้าใบสีน้ำเงิน ใส่กับอะไรก็ดูดีมีสไตล์

รองเท้าผ้าใบสีขาวกับมินิมอลสไตล์ของหนุ่มๆ

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 16-03-59, 09:40 น.
ที่มา :

men.kapook 


แฟชั่นผู้ชายล่าสุด
ดูข่าวแฟชั่นผู้ชายทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)