แป้ง ไม่ผสมรองพื้น ตัวช่วยให้หน้าเนียนใส

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แป้ง ไม่ผสมรองพื้น ตัวช่วยให้หน้าเนียนใส

สาวๆ คนไหนที่เป็นสิวอุดตันบ่อย คงจะไม่ถูกับพวกรองพื้นสักเท่าไร เพราะใช้ทีไรสิวก็ตันเป็นเม็ดเล็กๆน้อยๆ มากันให้เพียบ วันนี้เลยนำแป้งตลับมาแนะนำกันคะแต่ละตลับช่วยให้หน้าเนียนใสวิ้งอย่างเป็นธรรมชาติ แถมไม่เสี่ยงอุดตันด้วย มาดูกันเลย

ภาพจาก : chanel.com

Chanel Les Beiges Healthy Glow Sheer Powder SPF15 PA++

ดูจากรูปทรงตลับดูหรูหราสมกับชื่อของมันจริงๆ ตัวนี้ไม่ผสมรองพื้น แต่ช่วยให้หน้าเนียนเป็นธรรมชาติเหมือนแบบคนผิวดีมาตั้งแต่เกิดอะไรแบบนั้นเลย  ซึ่งราคาอยู่ที่ประมาณ 2200 บาท

ภาพจาก : lauremercier.com

 Laura Mercier Pressed Setting Powder

สำหรับคนมีรอยสิวต้องการปกปิด ต้องตัวนี้เลยคะ ราคาอยู่ประมาณ 1500 บาท

ภาพจาก : narscosmetics.com 

Nars Pressed Powder

ใครคิดว่าแป้งไม่ผสมรองพื้นไม่ช่วยอะไร คิดผิดกันนะคะเพราะแป้งไม่ผสมรองพื้นตลับเนื้อดีทาแล้วเนียนปกปิดได้เยี่ยม แถมยังคุมมันได้ดีอีกด้วยต้องตลับนี้ ราคาอยู่ประมาณ 1350 บาท

ภาพจาก : physiciansformula.com

Physicians Formula Youthful Wear Cosmeceutical Youth Boosting Spotless Powder SPF 15

นี่แหละแป้งหน้าเด็กตัวฮอต เนื้อบางเบาแล้วสบายหน้า แถมยังช่วยปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำได้ดีเยี่ยม ที่สำคัญกันแดดได้อีกด้วย ราคาประมาณ 590 บาท

ภาพจาก : canmake.com

Canmake Marshmallow Finish Powder

แป้งไม่ผสมรองพื้นเนื้อเนียนนุ่ม ท่บอกลยว่ากวาดรางวัลมาเพียบแล้วทาแล้วหน้าเนียนเด้ง ในลุคธรรมชาติเลยทีเดียวแต่ข้อเสียคือสีแป้งจะขาวไปหน่อยนะคะ คนผิวคล้ำมากคงไม่ปลื้มแน่ ๆ เลยล่ะ ราคาอยู่ที่ 450 บาทค่ะ

ภาพจาก : uk.rimmellondon.com

Rimmel Stay Matte Pressed Powder

แป้งไม่ผสมรองพื้นตลับประหลาด แต่บอกเลยว่าคุณภาพสุดยอดเลยค่ะ เพราะถึงแม้จะเป็นตลับกลมไม่มีกระจกและไม่มีพัฟ มันคือแป้งเพรสคุมมันชั้นยอด แค่ใช้แปรงปัด ๆ แล้วมาวนบนหน้าเบา ๆ ก็ได้ลุคสวยใสแล้ว ราคาอยู่ที่ประมาณ 300-400 บาท (แล้วแต่ร้าน)

ภาพจาก : theskinfood.com

Skinfood White Grape Fresh Light Pact

เรียกกันว่า แป้งองุ่น บอกเลยว่าแป้งไม่ผสมรองพื้นตัวนี้มีชื่อเสียงมานานมาก หลายคนใช้จนไม่อยากให้เลิกผลิตเลยก็ว่าได้ เพราะราคาน่ารักราว ๆ 300-400 บาท แต่ทาแล้วหน้าเนียนเด้ง กลิ่นก็หอมฟุ้งมาก 

ภาพจาก : maybelline.co.th 

Maybelline Clear Smooth Pressed Powder SPF 20 PA+++

แป้งไม่ผสมรองพื้นเนื้อดี ที่หาซื้อได้ง่าย แม้ตามร้านสะดวกซื้อก็ยังมีเลย และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่แพ้ง่ายตลับนี้ช่วยถูกใจแน่นอน เพราะแป้งตัวนี้ไม่มีน้ำหอมและน้ำมัน ทาแล้วสบายหน้าไม่อุดตันจ้า ราคาอยู่ที่ 199 บาท

ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

Wet n Wild Cover All Pressed Powder

ถ้าต้องการแป้งไม่ผสมรองพื้นที่ช่วยปกปิดดี คุมมันแจ่ม ก็ต้องตลับนี้แหละค่ะโดนใจแน่ แถมราคาก็น่ารักแค่ประมาณ 199 บาท แต่คุณภาพดีคับตลับเลยจริง ๆ 

ภาพจาก : online.cutepress.com

Cute Press Baby Pretty Press Powder SPF 20 PA+++

 สาวแพ้ง่ายหรือกลัวเป็นสิวขั้นรุนแรง ลองใช้อะไรที่ดูอ่อนโยนและเบาสบายหน้าหน่อยไหม ? อย่างแป้งไม่ผสมรองพื้นตลับนี้ เห็นราคาเบา ๆ แค่ 149 บาท แค่ทาแล้วเนียนใสเหมือนวัยรุ่น เบาบางสบายหน้า เติมเมื่อไรก็ดูไม่โบ๊ะ แถมมีสารกันแดดอีกด้วย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 18-03-59, 10:22 น.
ที่มา :

kapook


ทั่วไปล่าสุด
ดูข่าวทั่วไปทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)