5 แว่นกันแดดผู้ชาย ต้อนรับหน้าร้อน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

5 แว่นกันแดดผู้ชาย ต้อนรับหน้าร้อน

ฤดูร้อนบ้านเรา แสงแดดนี่ไม่ต้องพูดถึง!! ไม่รู้จะแรงไปไหน?? และดูเหมือนว่าคุณผู้ชายหลายคนก็คงเริ่มมองหาไอเทมเท่ ๆ มาใส่ต้อนรับหน้าร้อนกับแสงแดดแรงๆกันแล้ว โดยเฉพาะแอคเซสซอรี่เสริมต่าง ๆ ที่สำคัญเลยคือ แว่นกันแดด ซึ่งเป็นไอเทมที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับบ้านเรา วันนี้เราจึงรวบรวมแว่นกันแดดมาให้ได้เลือกดูกัน

Gucci Medium Aviator

แว่นกันแดดดีไซน์สวยแจ่มรุ่นนี้ของ Gucci มีกรอบและขาแว่นสีดำเป็นพลาสติกเกรดพรีเมียม เสริมความเท่ด้วยโลโก้แบรนด์ที่ขาแว่น ส่วนชิ้นเลนส์สีเทาทำจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม สามารถกันรังสี UVA และ UVB ได้เป็นอย่างดี มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 9,500 บาท

Super Wire Zero Silver

แว่นกันแดดสไตล์เรโทรจาก Super แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอิตาลี ตัวกรอบแว่นสีดำทำจากวัสดุคุณภาพดี มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย พร้อมใช้เลนส์ที่มีความบางเป็นพิเศษ พร้อมเสริมลุคให้ดูหล่อเนี้ยบ โดยวางขายแล้วในราคา 8,500 บาท

Ray-Ban Aviator Classic RB3025

 Ray-Ban แว่นกันแดดแบรนด์ดังที่ใครหลายคนคุ้นเคย มาพร้อมแว่นตาทรงยอดฮิตในซีรีส์ Aviator Classic โดยกรอบแว่นสีทองเป็นโลหะเกรดพรีเมียม ส่วนเลนส์เป็นสีเทาผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม สามารถกรองและตัดแสงได้ดี ช่วยอัพลุคให้กลายเป็นหนุ่มสุดคลาสสิก สนนราคาขายที่ 6,900 บาท 

Tom Ford Marko FT0144

แว่นกันแดดผู้ชายรุ่นนี้ของ Tom Ford แบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ใช้กรอบแว่นที่ทำจากโลหะอย่างดี ให้ความทนทานสูงและมีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ทั้งยังใช้เลนส์เป็นพลาสติกเกรดพรีเมียมที่เคลือบสารพิเศษสำหรับป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้เต็มที่ โดยวางขายในราคา 6,800 บาท

Hugo Boss BOSS0599

แว่นกันแดดเท่ ๆ ในสไตล์มินิมอลของ Hugo Boss เป็นสีดำทั้งหมด โดยกรอบเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าผลิตจากพลาสติกชนิดพิเศษที่เรียกว่า Acetate ซึ่งให้ความแข็งแรงและความยืดหยุ่นสูง ส่วนเลนส์แว่นทำจากวัสดุที่ป้องกันแสงได้เต็มประสิทธิภาพ ใครอยากมีลุคเข้ม ๆ ก็ลองแว่นกันแดดรุ่นนี้เลย มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 5,500 บาท 

 

บทความแนะนำ

5 นาฬิกาข้อมือผู้ชายดิจิตอล ดีไซน์เท่ ๆ ฟังก์ชั่นครบครัน

รองเท้าผ้าใบสีน้ำเงิน ใส่กับอะไรก็ดูดีมีสไตล์

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 18-03-59, 10:28 น.
ที่มา :

men.kapook


แฟชั่นผู้ชายล่าสุด
ดูข่าวแฟชั่นผู้ชายทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)