5 ไอเทมความงามราคาไม่เกิน 100 บาท ครองใจสาวไทย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

5 ไอเทมความงามราคาไม่เกิน 100 บาท ครองใจสาวไทย

1. ผงพิเศษ ตราร่มชูชีพ ราคา 12 บาท

เรื่องสิวต้องนึกถึงผงพิเศษนี้เลยคะ ตัวช่วยที่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายแทบทุกคนต้องเคยลองกันมาแล้ว หลังจากแต้มทิ้งไว้เหมือนจะช่วยให้สิวแตกออกมามาเร็วขึ้น หรือถ้าเป็นสิวที่ถูกบีบออกแล้วก็จะช่วยให้สิวแห้งไว เพราะผงพิเศษมีตัวยาที่ใช้ฆ่าแบคทีเรีย สำหรับใครที่ยังไม่มีงบไปรักษาสิวที่คลินิกลองบรรเทาสิวให้ยุบด้วยผงพิเศษ ตราร่มชูชีพ ก่อนได้เลยค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ สิวอักเสบยุบลงอย่างเห็นได้ชัด แต่เกรดดี้ไม่แนะนำให้ทาผงพิเศษทั่วทั้งหน้า ควรแต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิวจะดีกว่า เพราะตัวผงจะดูดความชุ่มชื้นบนหน้า สิวเม็ดใหญ่จะยุบจริงแต่สิวเม็ดเล็กๆ จะกลายเป็นสิวอุดตันแทนได้นะคะ

 2. สารส้ม ราคา 39 บาท 

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาใช้โรลออลแล้วยังมีกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ออกมาให้กังวลใจ เกรดดี้แนะนำสารส้มขวดเดียวเอาอยู่ ข้อดีอีกอย่างที่น่าทึ่งก็คือ รักแร้ของคุณจะดูขาวขึ้น ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าสารส้มที่สาวยุคใหม่บางคนร้องยีไม่กล้าใช้ จะมีคุณสมบัติที่ดีขนาดนี้ 

ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ รักแร้ดูขาวขึ้นไม่หมองคล้ำเหมือนตอนใช้โรลออน แต่ทั้งทีทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ เจอของไทยราคาถูกแบบนี้เกรดดี้ปลื้มสุดๆ เลยค่ะ

3. โพรมิน่า ราคา 75 บาท 

ครีมทาแล้วหน้าขาวคล้ายกับรองพื้น เนื้อครีมเป็นสีอ่อน เหนียวนิดหน่อยนะคะ ครั้งแรกที่ทารู้สึกได้เลยว่าดูเป็นธรรมชาติ ไม่ขาววอกเป็นหน้าลิงเหมือนกระดาษนะจ๊ะ วิธีใช้แตะครีมแล้วค่อยๆ เกลี่ยที่ใบหน้าก่อนนอนสำหรับสาวๆ ที่กลัวว่าโพมีน่าจะเป็นอันตรายต่อผิวหน้า หมดกังวลไปได้เลยค่ะ ครีมตัวนี้มีอย. ไม่มีสารปรอทเหมือนครีมอื่นๆ แถมยังมีสาวๆ บางคนนำมาทารักแร้ ช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวเนียนใสอีกด้วย สารพัดประโยชน์ขนาดนี้ สาวๆ ไม่ควรพลาด

ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ ทำให้ผิวขาวใส รอยสิวจางลง บางวันยังมีคนทักว่าหน้าเด้งอีกด้วย

4. สีผึ้งแม่เลียบ ราคา 25 บาท

ใครต่อใครหลายคนบอกว่าดีจริงเป็นตัวช่วยให้ริมฝีปากกลับมาส่วยเด้งดั่งเดิม

ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ สัมผัสแรกที่ทาพูดเลยว่ากลิ่นสะพรึงมากอารมณ์ประมาณไทยย้อนยุคทุกครั้งที่ทาเลยก็ว่าได้แต่เชื่อมั๊ยว่าปากที่เคยแห้งแตกกลับชุ่มชื้นและนุ่มขึ้นมาก เมื่อใช้ไปสักระยะสีปากที่คล้ำจางลงด้วยค่ะ

5. เต่าเหยียบโลก 30 บาท

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องเหงื่อเปียกรักแร้จนไม่กล้ายกแขนขึ้น ลองใช้เต่าเหยียบโลกแล้วคุณจะรู้เลยว่ารักแร้แห้งไม่มีกลิ่นยาวนานตลอดทั้งวันเป็นอย่างไร บางคนยังบอกด้วยว่าใช้แล้วรักแร้ดูขาวขึ้น ตอบโจทย์ขนาดนี้ต้องรีบซื้อแล้วค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ ดับกลิ่นตัวหายเกลี้ยง เหงื่อลดน้อยลง ใช้ง่ายทาแล้วเสื้อไม่เป็นคราบ สามารถใส่เสื้อได้เลยไม่ต้องรอให้แห้งเหมือนทาโรลออนค่ะ

 

บทความแนะนำ

ว้าว 10 เครื่องสำอางราคาไม่ถึง 100 บาท แต่คุณภาพเริ่ด

แป้ง ไม่ผสมรองพื้น ตัวช่วยให้หน้าเนียนใส

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-03-59, 09:04 น.
ที่มา :

deedaily


ทั่วไปล่าสุด
ดูข่าวทั่วไปทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)