5 เรื่องสุดฮาระหว่างการคลอดลูกของคุณแม่

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

5 เรื่องสุดฮาระหว่างการคลอดลูกของคุณแม่

คุณแม่มีเหตุการณ์อะไรที่เกิดขึ้นในระหว่างคลอดลูก ที่คิดว่าเป็นเรื่องตลกและน่าอายที่สุดบ้าง วันนี้เรามี 5 เรื่องสุดฮาระหว่างการคลอดลูกมาฝากคุณแม่กันค่ะ

  1. “น่าอายมากทีระหว่างคลอดลูกนั้น ฉันเกิดผายลมออกมาอย่างเสียงดังพ่อหน้าหมอและภรรยา” คุณแม่รีเบคก้า วัย 23 ปี
  2.  “หลังจากที่ฉันคลอดลูกเอง ฉันรู้สึกอยากเข้าห้องน้ำขึ้นมา มันปวดปัสสาวะหนักมากตอนนั้น จนหมอและพยาบาลต้องเอารถเข็นคนแก่มาให้ฉันนั่ง และที่น่าอายทึ่สุด สามีของฉันดันถ่ายภาพนั้นเก็บไว้เสียด้วยสิ เขาบอกว่ามันเป็นเรื่องตลกที่ควรจารึกไว้เลยละ” คุณแม่คลาร่า วัย 27 ปี
  3.  “ระหว่างที่ฉันคลอดลูก ฉันรู้สึกอายมากที่ต้องไปยกแข้งยกขา แถมยังต้องถ่างขาของฉันสูง ๆ ถ้าไม่ใช่เพื่อลูก ฉันคงไม่มีทางทำอะไรแบบนี้แน่ ๆ” คุณแม่เกรซ วัย 29 ปี
  4.  “มันเป็นช่วงเวลาที่ทรมานและน่าอายมาก เพราะในระหว่างคลอดลูกนั้น ฉันเกิดอยากถ่ายหนักขึ้นมา แต่ไม่มีใครสนใจฉันเลย ฉันบอกพยาบาลกับหมอว่า ฉันต้องถ่ายหนักเดี๋ยวนี้ ทุกคนกลับบอกว่า เดี๋ยวก่อน เด็กกำลังจะออกมาแล้ว และก็ให้ฉันเบ่งใหม่ ตอนฉันเบ่งฉันก็กลัวว่าจะมีอุจจาระออกมาด้วย ฉันจึงตะโกนอีกครั้งว่า “ฉันต้องการอึเดียวนี้!!” ไม่นานลูกของฉันก็ออกมา ฉันรู้ว่าทุกคนได้ยินที่ฉันพูด ฉันอายมากจริง ๆ และต้องขอโทษพยาบาลและก็หมอทันทีที่คลอดลูกเสร็จ” คุณแม่แองเจลิน่า วัย 21 ปี
  5.  “ตอนที่ฉันพักฟื้นอยู่ในห้องหลังผ่าท้องลูกนั้น ก็มีพยาบาลคนหนึ่งเดินมาหาฉันและพูดว่า ตอนที่กำลังเย็บแผลอยู่เลือดของฉันก็ไปกระเด็นใส่ตาของเธอ และเธอก็รีบไปตรวจโดยทันที และผลการตรวจเลือดของฉันนั้นปกติดี ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง…พระเจ้า มันน่าอายนะที่จู่ ๆ มีคนมาพูดเหมือนกับเราเป็นโรคอะไร ขอโทษเถอะ มันไม่ใช่ความผิดของฉันเลยเสียด้วยซ้ำนะ” คุณแม่ไซวี่ วัย 27 ปี

 

 

บทความแนะนำ

เคล็ดลับการลดน้ำมูก ช่วยให้ลูกรักสบายตัว

ลูกน้อยแหวะนมแบบไหน? ถึงจะไม่เป็นอันตราย

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 29-03-59, 15:36 น.
ที่มา :

theasianparent


แม่และเด็กล่าสุด
ดูข่าวแม่และเด็กทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)