ของดีต้องบอกต่อ!! 5 สุดยอดเครื่องดื่มสลายไขมันหน้าท้อง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ของดีต้องบอกต่อ!! 5 สุดยอดเครื่องดื่มสลายไขมันหน้าท้อง

ถ้าพูดถึง พุง เชื่อว่าบรรดาคนที่รักสุขภาพคงไม่อยากมีแน่นอน การออกกำลังกายช่วยได้แต่ใช่ว่าจะให้แบนราบกันได้ง่ายๆนอกจากจะต้องควบคุมอาหารอีกด้วย และวันนี้มีตัวช่วยอีกทางหนึ่งมาแนะนำให้เพื่อนๆ ลองมาทานดู ตัวช่วยที่ว่านี้ คือ 5 สุดยอดเครื่องดื่มที่สามารถช่วยให้หน้าท้องของคุณยุบได้

1.ชาเขียว

ชาเขียวเป็นที่โปรดปรานของใครหลายๆคน นอกจากจะมีสรรพคุณในการป้องกันโรคหัวใจเเละโรคมะเร็งเเล้วชาเขียวยังมีสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ'คาเตชิน'ซึ่งช่วยลดไขมันหน้าท้องอีกด้วยเเนะนำให้คุณจิบชาเขียว(ที่ปราศจากน้ำตาล)ก่อนออกกำลังกายจะช่วยเพิ่มอัตราการเมตาบอลิซึม

2.น้ำเเตงโมปั่น

อากาศร้อนๆเเบบนี้ต้องหาอะไรเย็นๆสดชื่นๆ มาดื่มกันหน่อยถ้าอยากจะให้ดีต่อสุขภาพด้วยเราขอเเนะนำ 'น้ำเเตงโมปั่น'ค่ะเเต่น้ำเเตงโมของเราไม่เอาน้ำตาลเเละน้ำเชื่อมนะคะเเตงโมถือเป็นผลไม้ที่เหมาะสำหรับการลดน้ำหนักเพราะมีเเคลอรี่ต่ำดื่มเเล้วอิ่มท้องเเถมยังมีกรดอะมิโนที่ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อเรียวทำให้ไขมันหน้าท้องสลายไปนั่นเอง

3.ชามินต์

ดื่มชามินต์จะช่วยย่อยอาหารเเละสลายไขมันได้ดีทีเดียวเชียวค่ะใครที่ท้องผูกหรือท้องอืดบ่อยๆเราขอเเนะนำเลย

4.ดาร์กช็อกโกเเลตปั่น

ใครจะไปคิดว่าช็อกโกเเลตช่วยให้พุงยุบได้อมพระมาพูดก็ไม่เชื่อขอบอกก่อนว่าเราต้องดื่มในปริมาณที่เหมาะสมค่ะไม่ใช่ว่าดื่มวันละ 3เเก้วเเบบนี้ไม่ได้นะคะคำเเนะนำคือให้ดื่มเป็นอาหารเช้าที่สำคัญจะต้องเป็นดาร์กช็อกโกเเลตเท่านั้นนะไม่เอาช็อกโกเเลตนมหรือไวท์ช็อกโกเเลตเเล้วต้องเตือนตัวเองไว้ด้วยว่าให้นับดาร์กช็อกโกเเลตปั่นเป็น1มื้ออาหารไม่ถือว่าเป็นของว่างนะคะ

5.สมูธตี้สับปะรด+เมล็ดแฟลกซ์

สับปะรดมีสารโบรมีเลนเป็นเอนไซม์ช่วยย่อยโปรตีนทำให้การย่อยอาหารของคุณง่ายขึ้นในขณะที่เมล็ดแฟลกซ์หรือเมล็ดลินินนั่นช่วยป้องกันคอลเรสตอรอลสูงเเละป้องกันโรคหัวใจได้อีกด้วยเมื่อนำสองสิ่งมาผสมรวมกันก็เตรียมบอกลาพุงพลุ้ยๆของคุณได้เลยค่ะ

บทความแนะนำ

อยากลดน้ำหนักให้ได้ผล 6 อย่างนี้ช่วยได้

7 อาหารไดเอท ที่ทำให้คุณอ้วนกว่าเดิม

โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-03-59, 13:18 น.
ที่มา :

horoworld


เคล็ดลับ เกร็ดอาหารล่าสุด
ดูข่าวเคล็ดลับ เกร็ดอาหารทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)