3 เคล็ดไม่ลับ กิน แอปเปิ้ล ราชา แห่งผลไม้ ลดน้ำหนักได้นะรู้ยัง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

3 เคล็ดไม่ลับ กิน แอปเปิ้ล ราชา แห่งผลไม้ ลดน้ำหนักได้นะรู้ยัง

แอปเปิ้ล ถือเป็น ยอดผลไม้ สำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนัก เพราะแอปเปิ้ลนั้นอุดมไปด้วยกากใยอาหารหรือไฟเบอร์ซึ่งเมื่อเรารับประทานเข้าไปแล้วจะช่วยเรารู้สึกอิ่มได้นานมากขึ้นและน้ำตาลฟรักโตสที่มีอยู่ในแอปเปิ้ลนั้นจะค่อยๆ เปลี่ยนเป็นพลังงานมาให้ร่างกายใช้ ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายไม่รู้สึกหิวนั่นเอง

สำหรับเคล็ดลับในการกิน ‘แอปเปิ้ล’ เพื่อลดน้ำหนักให้ได้ผลนั้น สามารถทำได้ ดังนี้

1.กิน ‘แอปเปิ้ล’ เป็นมื้อเช้า

ลองสร้างสรรค์มื้อเช้าของคุณให้แปลกใหม่ ด้วยการกินแอปเปิ้ลดูสิคะ เพียงแค่หั่นแอปเปิ้ลเป็นแว่นๆ หรือหั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าขนาดพอดีคำ แล้วรับประทานกับธัญพืช เช่น ข้าวโอ๊ต ถ้ากลัวจะไม่อิ่มก็เติมนมพร่องมันเนย หรือ นมที่มีไขมัน 0% ไปด้วย เมนูนี้อาจจะไม่ได้ช่วยลดความอ้วน 100% แต่สามารถช่วยให้คุณอิ่มได้นาน รับรองว่าอิ่มยาวไปจนถึงมื้อเที่ยงเลยล่ะค่ะ

 2.กิน ‘แอปเปิ้ล’ แทนของหวาน 

หลายคนชอบบ่นหิวระหว่างวัน แล้วก็แก้ปัญหาด้วยการซื้อพวกขนม นม เนย มารับประทาน ทั้งไอศครีมเอย ทั้งมันฝรั่งทอดเลย กินจุบกินจิบแบบนี้มีสิทธิ์อ้วนขึ้นกว่าเดิมได้นะคะ ลองเปลี่ยนมากินแอปเปิ้ลแทนดูสิคะ อิ่ม อร่อย แคลอรี่ก็ไม่เยอะ ถ้าใครเบื่อรสชาติเดิมๆ ของแอปเปิ้ล เราอนุญาตให้ราดน้ำผึ้งแท้สักนิดหน่อย อร่อยชัวร์จ้า

 3.ดื่ม ‘น้ำแอปเปิ้ล’ แทนน้ำอัดลม 

ใครชอบดื่มน้ำอัดลม ลองหันมาดื่มน้ำแอปเปิ้ลดูสิคะ แนะนำว่าควรเลือกวิธีปั่นมากกว่าคั้นน้ำนะคะ เวลาปั่นน้ำแอปเปิ้ลให้เพื่อนๆ ปั่นทั้งเปลือกไปเลยค่ะ ไม่ต้องปอกเปลือก เพราะที่เปลือกของเจ้าแอปเปิ้ลนั้น มีเส้นใยอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระอยู่เป็นจำนวนมาก รวมทั้งที่เนื้อแอปเปิ้ลยังมีน้ำตาลฟรักโตสอีกด้วยค่ะ

บทความแนะนำ

ของดีต้องบอกต่อ!! 5 สุดยอดเครื่องดื่มสลายไขมันหน้าท้อง

อยากลดน้ำหนักให้ได้ผล 6 อย่างนี้ช่วยได้

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-06-59, 17:28 น.
ที่มา :

deedaily


ความสวยความงามล่าสุด
ดูข่าวความสวยความงามทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)