อาการดีขึ้นแล้ว!!! ใบเตย อาร์สยาม หลังจากตกหลังความ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

อาการดีขึ้นแล้ว!!! ใบเตย อาร์สยาม หลังจากตกหลังความ

เมื่อวันที่ 5 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ใบเตย อาร์สยาม นักร้องและนักแสดงสาวพร้อมพระเอกหนุ่ม มาร์ติน มิดาล ถูกหามส่งโรงพยาบาลบางปลาม้าหลังตกจากควายขณะถ่ายทำละครเรื่อง "แม่นาก" เวอร์ชั่น 2016 ช่วงถ่ายทำฉากสวีทกับพระเอกที่หลังควายเป็นฉากสุดท้าย

โดยผู้จัดการของ ใบเตย อาร์สยาม ได้เล่าเหตุการณ์ว่า ระหว่างที่ใบเตยและมาร์ตินเข้าฉากถ่ายทำละครอยู่ในท้องนา จู่ ๆ ควายที่ชื่อว่า เจ้าบุญรอด เกิดตกใจเสียงเพลงซึ่งดังมาจากงานเลี้ยงที่จัดอยู่ใกล้ ๆ และสะบัดตัว ทำให้ใบเตยและมาร์ตินหล่นลงมา อย่างไรก็ตามขณะนี้ใบเตยยังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่

เบื้องต้นใบเตยไม่มีบาดแผล แต่อยู่ในอาการตกใจส่วน มาร์ติน มีบาดแผลที่ใต้ริมฝีปาก ขณะนี้ได้นำส่งโรงพยาบาลบางปลาม้าก่อนส่งต่อมายังโรง พยาบาลศุภมิตร จ.สุพรรณบุรี เพื่อรักษาอาการ ส่วนควายตัวนี้ ชื่อว่า บุญรอด ซึ่งมีการฝึกมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่อาจตื่นที่ชาวบ้านเปิดเพลง ที่บริเวณทุ่งบางแม่หม้ายซอย 2 พระเอกน่าจะโดนเข่า ควายสะบัดจนเกิดบาดแผลส่วนใบเตยโดนเชือกที่ควายฟาดตกลงมา

นายประภัตร โพธสุธน อดีตรัฐมนตรีกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เจ้าของผู้หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย กล่าวว่า สำหรับควายที่หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทยนั้นมีเวลาเข้าคอกต้องให้ น้ำบวกอากาศร้อนและยังทราบว่าตกใจเสียงแตรวงในกองถ่ายจนตกใจเสียงจนเป็นเหตุ ให้ทำดาราสาวและชายตกลงมาได้รับบาดเจ็บซึ่งทราบว่าทั้งดาราฝ่ายหญิงและชายมี อาการตกใจมากแต่ทราบเบื้องต้นว่าบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้นซึ่งขณะนี้ อยู่ระหว่างสอบถามไปยังทางกองถ่ายเพื่อติดตามสถานการณ์

นายมานิตย์ บัวทอง ผู้จัดการหมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย เปิดเผยว่า สำหรับการเช่าควายนั้นเป็นที่ทราบกันดีว่าถ้าเช่าถ่ายในพื้นที่คิดราคาปกติชั่วโมงละ 1,500 บาท ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ของหมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทยเดินทางเข้าไปดูแลควายแต่สอบ ถามแล้วพบว่ากองถ่ายต้องการให้เสร็จกอง ซึ่งเลยเวลาพักผ่อนของควายไปมากเกือบ 1 ทุ่มขณะที่ควายต้องเข้าคอกในช่วง 5 โมงเย็น จึงทำให้มีอารมณ์หงุดหงิด เนื่องจากอากาศร้อนและตกใจเสียงแตรวงในกองถ่ายจนเกิดเรื่องขึ้น ซึ่งสอบถามแล้วว่ามีอาการบาดเจ็บที่ดาราชายที่คางแตก ส่วนดาราหญิงเพียงตกใจและไม่มีบาดแผลภายนอก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับอาการล่าสุดอาการของ ใบเตย เบื้องต้นแพทย์ผู้รักษา แจ้งว่า เนื้อเยื่ออ่อนบริเวณลำคออักเสบค่อนข้างมาก แต่ผลจากการเอ็กซ์เรย์ด้วยคอมพิวเตอร์ ไม่พบกระดูกแตกหัก คาดว่าน่าจะต้องพักดูอาการ เนื่องจากมีอาการช้ำเนื้อเยื่ออ่อน อาจมีอาการบวมได้ใน 1-2 วัน ซึ่งต้องคอยประคบเย็น ให้ยาแก้ปวด แก้อักเสบ รอดูอาการเป็นระยะ และใส่ที่ประคองคอ ไม่ให้ขยับมากเกินไป

โดย : Chang noye
อัพเดท : 07-04-59, 11:55 น.
ที่มา :

Sanook , Kapook

 


ข่าวละครล่าสุด
ดูข่าวข่าวละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)