เคล็ดลับการลดน้ำหนักให้ดูผอมเพรียวได้รูป

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เคล็ดลับการลดน้ำหนักให้ดูผอมเพรียวได้รูป

สาวๆคนไหน  ก็อยากจะมีหุ้นที่ผอมเพรียวดูดี  แต่ไม่รู้จะใช้วิธีไหนดี  ที่จะรักษารูปร่างให้สวยและดูดีแบบได้ผลดีที่สุด ไม่อยากนะค่ะถ้าหากสาวๆอยากมีหุ่นที่ผอมเพรียว  เรามีเคล็ดลับดีๆ สำหรับสาวๆ มาฝากนะค่ะมาดูกันเลยค่ะ  รับรองว่าได้ผลแน่นอน

 

กล้วย ผลไม้ที่ทานง่าย รสชาติดี ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนๆ ก็สามารถทานได้ตลอด ประโยชน์เยอะ วิตามินสูง สารอาหารที่ได้จากกล้วย จะช่วยกระตุ้นพลังงาน ให้กับร่างกาย เมื่อคุณสาวๆ ทานกล้วยแล้ว ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ก็จะยิ่งช่วยทำให้ได้ประโยชน์เพิ่มมากขึ้น

เซลารี่ หรือ ขึ้นฉ่ายฝรั่ง สาวๆ หลายคนอาจจะเมินหน้าหนี แค่ได้ยินก็ไม่อยากจะนึกถึงแล้ว…แต่คุณสาวๆ ทราบรึป่าวคะว่า เซลารี่นั้น เหมาะมากๆ เลยล่ะค่ะ ที่คุณสาวๆ จะเลือกทานเป็นของว่าง เพราะมีจุดเด่นที่สามารถช่วยในเรื่องของการเผาผลาญแคลอรี่ได้เป็นอย่างดี

 

การดื่มน้ำ สิ่งที่คุณสาวๆ ไม่ควรลืมเลยก็คือ การดื่มน้ำสะอาด ให้มากๆ นั่นเองค่ะ นอกจากจะช่วยทำให้ร่างกายของคุณสาวๆ ได้ชะล้างของเสียแล้ว ยังช่วยทำให้ร่างกายของคุณสาวๆ สดชื่น และยังทำให้ลดกานยากอาหารลงอีกด้วย 

 

การดื่มนมอุ่น ดื่มก่อนนอนเป็นประจำให้เราทานนมอุ่นๆก็จะช่วยสร้างฮอร์โมนให้ร่างกายนั้นรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้นอนหลับได้อย่างเต็มที่ ร่างกายของเราพร้อมที่จะสร้างฮอร์โมนสำหรับการสร้างกล้ามเนื้อใหม่ๆให้เราดูสดชื่นขึ้นในตอนเช้า

 

ถั่วเหลือง   ถือเป็นผักชนิดหนึ่งที่จะช่วยลกหนักได้ดี  เพราะในถั่วจะอุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต  อีกทั้งยังมีเส้นใยสูง  เอรับประทานเข้าไปแล้วจะช่วยให้อิ่ม

 

กาแฟ การดื่มกาแฟ หรือเครื่องดื่มที่ผสม กาเฟอีนนั้น จะสามารถช่วยกระตุ้น เมตาบอลิซึ่ม หรือที่เรียกว่า ระบบเผาผลาญในร่างกาย แน่นอนค่ะว่า ถ้าหากคุณสาวๆ ดื่มกาแฟบ้าง ก็จะสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้ ยิ่งจังหวะของหัวใจเต้นเร็วเท่าไหร่ ระบบการเผาผลาญก็จะไวมากขึ้นเท่านั้นค่ะ

 

 

บทความแนะนำ

รู้หรือไม่ กินช๊อกโกแลต แก้อาการไอได้นะ

รู้หรือเปล่า!? การดื่มกาแฟทำให้สาวๆ หน้าอกเล็กลงนะ

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 20-04-59, 09:48 น.
ที่มา :

women.mthai


เคล็ดลับ เกร็ดอาหารล่าสุด
ดูข่าวเคล็ดลับ เกร็ดอาหารทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)