ไต้ก๋ง บุฟเฟ่ต์ อาหารทะเลรสเด็ด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ไต้ก๋ง บุฟเฟ่ต์ อาหารทะเลรสเด็ด

อดใจไม่ไหวต้องดิ่งมาที่โซนนี้ทันที ที่เดินสำรวจทั่วร้านแล้ว นั่นก็คือ บุฟเฟ่ต์ โซนอาหารทะเลปิ้งย่าง นั่นเอง… ที่โซนนี้จะมีบริการปิ้งย่างอาหาร ทะเลให้เราพร้อมนำไปรับประทานที่โต๊ะได้เลย โดยไม่ต้องมานั่งปิ้งย่างกันเอง หรือไม่ต้องมานั่งลุ้นว่าจะสุกมั้ยนะ อาหารทะเลสด ๆ ของ ร้าน ไต้ก๋ง ก็จะประกอบไปด้วย ปู, กุ้งแม่น้ำ, ปลา, ปลาหมึก, หอยแครง ที่ทางร้านคัดมาเป็นพิเศษ เพื่อนำมาปิ้ง ย่าง และเผาแบบสด ๆ เพียง แค่เราเดิน ไปเลือกว่าอยากทานอะไร รับรองจะติดใจ

ไปต่อกันที่ บุฟเฟ่ต์ โซนอาหารตามสั่งเลยดีกว่าค่ะที่โซนนี้คงจะบรรยายในนี้กันไม่หมดว่า มีอะไรบ้าง แต่ที่พิเศษคือ เราสามารถสั่ง หรือจดเมนูที่ต้องการ และไปนั่งรอที่โต๊ะได้เลย อาหารจะถูกปรุงสด ๆ ร้อน และนำเสิร์ฟถึงโต๊ะ เช่น ข้าวผัดกุ้ง, ปู, ปลาหมึก, กุ้งแช่น้ำปลา, หูฉลาม, ปูผัดผงกระหรี่, ปูผัดพริกไทยดำ, กุ้งอบวุ้นเส้น, กุ้ง, ปลานึ่งมะนาว, ผัดผัก หรือจะเป็นพวก ส้มตำยำต่าง ๆ เป็นต้น

  ส่วนใครที่หลงใหลบรรยากาศการปิ้ง ย่างแบบบาร์บีคิว ทางร้าน ไต้ก๋ง ได้จัดเตรียม บุฟเฟ่ต์ โซนของสด ที่ทางร้านทำการหมักปรุงเอง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมักงา เนื้อพริกไทยดำ หมูสะเต๊ะ ไก่สะเต๊ะ แฮม หมูหมักซอส หมูหมักสามอย่าง รวมทั้ง หอยแครง กุ้ง และปลาหมึก ให้เราได้เลือกตักนำ ไปปิ้ง ย่าง บนเตาถ่านร้อน ๆ ที่ทางร้านมีให้บริการไว้ทุกโต๊ะให้เราได้สนุกกับการปิ้ง ย่างอาหารด้วยตัวเอง ทานพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด ที่มีหลาย รูปแบบให้เลือกสรรกันมากมาย

  

ร้าน ไต้ก๋ง ตั้งอยู่บนถนนสุคนธสวัสดิ์ ถ้าเพื่อน ๆ เดินทางมาจาก 4 แยกเกษตร (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์) ให้วิ่งเข้าถนนเกษตร-นวมินทร์ … ตรงมาเรื่อย ๆ ผ่าน แยกไฟแดง 2 แยก เมื่อถึงแยกที่ 3 จะมีป้ายบอกทางไปโชคชัย (ขวามือ) ให้เลี้ยว เข้าไปทางนั้นและตรงขึ้นไปเรื่อย ๆ ผ่านโรงเรียนสตรีวิทยา 2 , ผ่านสนามไดร์ฟกอล์ฟ เกียรติธาดา, ตรงขึ้นมาอีกนิดจะเห็นร้าน ไต้ก๋ง อยู่ทางขวามือ

 

บทความแนะนำ

มาดูวิธีทำ อินจอลนี โมจิเกาหลี ง่ายๆด้วยไมโครเวฟ

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวผักหวาน ร้านอร่อยอยุธยา

 

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 21-04-59, 12:49 น.
ที่มา :

guide.kapook


รีวิวอาหารล่าสุด
ดูข่าวรีวิวอาหารทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)