แม่อึ้ง!! เด็กอายุ 12 ขืนใจน้องสาว 2 คนมาแรมปี

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แม่อึ้ง!! เด็กอายุ 12 ขืนใจน้องสาว 2 คนมาแรมปี

นางก้อย เปิดเผยว่า ตนมีลูกสาว 2 คน พักอาศัยอยู่ในบ้านของแม่สามี ซึ่งเป็นครอบครัวใหญ่อาศัยอยู่ด้วยกัน แต่ระยะหลังๆ ตนมักจะฝากครอบครัวแม่สามีเลี้ยงลูกสาว เวลาต้องออกไปทำงาน แต่สังเกตเห็นว่า น้องเกรซ มักมีท่าทางหวาดหลัว ไม่อยากไป ตนพยายามสอบถามหลายครั้ง แต่ลูกก็ไม่ยอมบอก

จนกระทั่งล่าสุด ลูกสาวยอมพูดกับตนแล้วว่า ระหว่างที่แม่ไม่อยู่บ้าน เด็กชายแพท ซึ่งเป็นลูกชายของพี่สามีของตน หรือมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องของเด็กหญิงทั้ง 2 คน จะล่อลวงเข้าไปในห้อง เด็กชายอ้างว่าจะพาน้องๆ ไปอ่านหนังสือ แต่เมื่อเข้าไปแล้ว กลับเปิดหนังโป๊อนาจารให้ดู และชักชวนให้ลองทำตาม

นางก้อย บอกว่า น้องเกรซ ถูกล่วงละเมิดทำอนาจารมาแล้วราวๆ 10 ครั้ง เกิดเหตุแบบนี้ได้เกือบปีแล้ว ส่วน น้องเกวน ลูกสาวคนเล็กก็บอกว่า เคยถูกล่วงละเมิดแบบนี้มาประมาณ 5 ครั้ง เมื่อคุณแม่นำเรื่องไปปรึกษาแม่สามี แต่ก็โดนแม่สามียังตำหนิ หาว่าเลี้ยงลูกไม่ดี ขู่ห้ามไปแจ้งความ ทันทีที่ตนทราบเรื่องก็แทบหัวใจ เกิดเหตุกับลูกสาวเช่นนี้คงยอมไม่ได้

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับส่งตัวเด็กหญิงทั้ง 2 คนไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อเก็บเป็นหลักฐาน พร้อมกับจะเรียกตัวผู้ปกครองของ เด็กชายแพท มาทำการสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

 

บทความแนะนำ

22 ก.ค ชี้ชะตา หนุ่ยหรือติ๊งต่าง ผู้ต้องหาคดีฆ่าข่มขืนเด็ก

รวบภารโรงหื่น มุดเต็นท์ข่มขืนเด็กนักเรียน ระหว่างเข้าค่าย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 09-05-59, 06:48 น.
ที่มา :

news.sanook


แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)