สลด!!เด็กม.2 รักคุด ผูกคอตายคาห้องพัก

เด็กนักเรียน ม.2 อกหักหลงรักลูกอาจารย์ แถมยังถูกพ่อแม่ฝ่ายหญิงกรีดกัน ผูกคอตายคาห้องพักเด็กปั๊ม


(18ก.พ.) เวลา 09.00 น. ร.ต.ท.นเรนทร วีระ ร้อยเวรสภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งพบศพชายผู้คอเสียชีวิตภายในห้องพักของเด็กปั้ม บริเวณปั้มน้ำมันคอสโม่ ตั้งอยู่หมู่ที่ 2 ต.ป่างิ้ว อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลอ่างทอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยวีอาร์จังหวัดอ่างทอง ในที่เกิดเหตุภายในห้องพักไม่มีเลขที่พบศพนายสมชาติ คุลีเฉื่อย อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/12 หมู่ที่ 6 ต.หัวตะพาน อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ใช้สายไฟฟ้าผู้คอกับขื่อห้องห้อยโตงเตงอยู่กลางห้องในสภาพสวมเสื้อยืดสีฟ้า กางเกงนอนขายาว ลิ้นจุกปาก

 จากการสอบสวนนายประกิต วิเศษพิษพิบูลย์ เจ้าของปั๊มน้ำมัน กล่าวว่า นายสมชาติ ได้มาทำงานเป็นเด็กปั้มได้เพียง 2 วันเท่านั้น โดยก่อนที่จะพบศพเห็นผิดปกติไม่ออกจากห้องมาทำงานจึงให้เด็กปั๊มไปเคาะประตู เรียกแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับซึ่งประตูก็ล๊อคอยู่จึงปีนดูพบว่านายสมชาติผูกคอ เสียชีวิตแล้ว

 ด้านนางคีริพร แตงหอม อายุ 56 ปี ครุโรงเรียนวัดแปดแก้ว อยู่บ้านเลขที่ 100/ 9 หมู่ที่ 3 ต.โพธิ์รังนก อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง กล่าวว่า ตนดูแลอุปการะนายสมชาติมาตลอดเพราะนายสมชาติไม่มีพ่อแม่อยู่กับพี่สาวเพียง 2 คน จนนายสมชาตินับถือตนเหมือนแม่คนหนึ่ง นายสมชาตินั้นตอนนี้กำลังเรียนหนังสืออยู่ชั้นม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.วิเศษชัยชาญ แต่เป็นคนที่ครอบครัวแตกแยกทำให้ต้องพักการเรียนชั่วคราว จึงมาสมัครเป็นเด็กปั๊มแต่ก็มีปัญหามากมายโดยเฉพาะเรื่องความรักที่นาย สุชาติแอบรักชอบพอกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นลูกสาวของครูคนหนึ่งในโรงเรียน วัดแปดแก้ว แต่ถูกพ่อแม่ทางฝ่ายผู้หญิงกรีดกันเพราะเป็นคนไม่มีหลักแหล่งและพฤติกรรมไม่ ดี ซึ่งเป็นสาเหตุที่คิดสั้นฆ่าตัวตายในครั้งนี้

 ส่วนพระสมุห์หิรัญฐ สุทธิ จีรสักโก พระนักเทศชื่อดัง เจ้าอาวาสวัดแปดแก้ว ต.หัวตะพาน อ.วิเศษชัยชาญ กล่าวว่า นายสมชาติเมื่อก่อนอาตมาเลี้ยงดูอยู่เพราะเป็นเด็กที่ไม่มีพ่อแม่ หลังจากออกจากวัดไปก็ทราบว่าไปอยู่กับพี่สาวไปอยู่จังหวัดประจวบบ้างอ่างทอง บ้าง และวันนี้อาตมาทราบข่าวว่านายสมชาติคิดสั้นผูกคอเสียชีวิตจึงมาดูศพเป็น ครั้งสุดท้ายและอาตมาจะรับจัดงานศพให้เองเพราะพี่สาวนายสมชาติก็ไม่มีเงิน

 น.ส.น้ำนอง คุลีเฉื่อย อายุ 30 ปี พี่สาวนายสมชาติ กล่าวว่า ตนเพิ่งพานายสมชาติกับจากหัวหินมาไม่กี่วันเพราะนายสมชาติน้องชายมีปากเสียง กับสามีตน หลังจากกลับมาบ้านที่อ่างทองก็ออกมาหางานทำที่ปั๊มแห่งนี้โดยเรื่องเรียน นั้นคุยกันว่าจะกลับเข้าไปเรียนต่อสำหรับสาเหตุนั้นตนไม่ทราบว่าเพราะอะไร จึงคิดสั้นจะมีก็เรื่องความรักที่ถูกกรีดกันอาจทำให้เครียดประกอบกับมี เรื่องกับพี่เขยด้วย

 ร.ต.ท.นเรนทร กล่าวว่า จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู่คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาไม่ ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตน่าจะมาจากเรื่องส่วนตัวจนเกิดความเครียดจึงคิด สั้นฆ่าตัวตาย

โดย : ultraman
อัพเดท : 14-01-54, 13:51 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)