อึ้ง !!! เด็กแตกเนื้อหนุ่มด้วยวัย 1 ขวบ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

อึ้ง !!! เด็กแตกเนื้อหนุ่มด้วยวัย 1 ขวบ

มีรายงานเปิดเผยข่าวชวนตะลึง ระบุว่า เด็กชายวัย 1 ขวบ ชาวเดลี ประเทศอินเดีย ได้รับวินิจฉัยว่ามีภาวะหนุ่มสาวก่อนวัย หลังเจ้าตัวมีหลายอย่างที่แปลกไปจากเด็กวัยเดียวกันมาก ทั้งมีหนวดขึ้นบนใบหน้า มีขนดกตามร่างกาย เสียงแตก ส่วนสูงมากกว่ามาตรฐานถึง 5 นิ้ว และยังแสดงอาการแบบคนที่มีความต้องการทางเพศเมื่อได้รับการกระตุ้นด้วย

ผู้เป็นแม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นว่า ในตอนแรกเธอคิดว่าลูกเป็นเด็กตัวใหญ่กว่าปกติเฉย ๆ จึงไม่ได้พาเขาไปพบแพทย์แต่อย่างใด แต่ระยะหลังมานี้ แม่ของสามีหรือผู้เป็นย่าที่เคยมีประสบการณ์เลี้ยงเด็กมาหลายคน ได้สังเกตเห็นความไม่ชอบมาพากลที่เกิดขึ้น จึงตัดสินใจพาเด็กไปพบแพทย์ในที่สุด

นายแพทย์ไวชากี รัสทากี แห่งโรงพยาบาล Max Super Speciality ระบุว่า ทารกรายนี้มีการหลั่งฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในปริมาณมากกว่าปกติ ซึ่งเทียบเท่ากับในชายอายุ 25 ปีเลยทีเดียว ถือว่าเป็นกรณีศึกษาที่หาพบได้ยากมาก เรียกว่า 10 ปีจะมีให้เห็นสักหนหนึ่ง

ทั้งนี้ ภาวะหนุ่มสาวก่อนวัยอาจเป็นอันตรายต่อทารกรายนี้ได้อย่างมาก เนื่องจากเด็กชายยังไม่สามารถแสดงออกทางอารมณ์ได้หลากหลาย และยังไม่สามารถทำความเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง ซึ่งจะทำให้คนเป็นพ่อแม่ต้องปวดหัวมากทีเดียว

อย่างไรก็ดี ขณะนี้เด็กชายกำลังเข้ารับการรักษาพยาบาล ด้วยการรับยาฉีดที่จะเข้าไปยับยั้งการหลั่งของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน จนกว่ามันกลับมาทำงานเป็นปกติอีกครั้ง

 

บทความแนะนำ

เตือนภัยคุณแม่! เชื้อโรคอันตรายกับ "บ้านลม" เครื่องเล่นยอดฮิตของเด็ก ๆ

“สารคลอรีน” ภัยร้ายที่แฝงตัวอยู่ในผ้าอ้อมสำเร็จรูป!!

โดย : Chang noye
อัพเดท : 01-06-59, 08:57 น.
แท็ก : ข่าวเด็ก
ที่มา :

hilight.kapook


ทั่วไปล่าสุด
ดูข่าวทั่วไปทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)