พระเมา!! เจอรุมประชาทัณฑ์ หวังทำมิดีมิร้าย ฉุดเด็ก 4 ขวบ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

พระเมา!! เจอรุมประชาทัณฑ์ หวังทำมิดีมิร้าย ฉุดเด็ก 4 ขวบ

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. ร.ต.อ.ณัฐกิจ เอบุญมา รอง สวป.สภ.นาด้วง จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุพระเมาสุราอุ้มเด็กหญิงอายุ 4 ขวบไปจากยาย หวังจะนำไปกระทำชำเรา ชาวบ้านช่วยกันจับตัวไว้และรุมประชาทัณฑ์ ที่หน้าวัดสันติสุขาราม

ที่เกิดเหตุพบกลุ่มชาวบ้านได้ช่วยกันจับพระสงฆ์รูปหนึ่ง อยู่ในสภาพใบหน้าปูดบวม หลังโดนชาวบ้านช่วยกันรุมประชาทัณฑ์ ยกมือไหว้ขอร้องชีวิต ทราบชื่อภายหลังคือ พระทองสุข เชื้อบัว อายุ 53 ปี พระลูกวัดสันติสุขาราม ในสภาพมึนเมาสุรา พูดจาให้การไม่รู้เรื่อง

ส่วนใกล้ๆ กันนั้นพบ นางเพ็ญ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี กำลังอุ้ม น้องน้ำฝน อายุ 4 ขวบ ลูกสาวที่ถูกพระทองสุข พยายามอุ้มลักพาตัวไป เด็กยังอยู่ในอาการตื่นตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ร้องไห้อยู่กับผู้เป็นแม่อย่างหวาดกลัว

จากการสอบถาม คุณแม่ของน้องน้ำฝน ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้นอนดูโทรทัศน์อยู่ภายในบ้าน ลูกสาวนั้นอยู่กับยายที่หน้าบ้าน พระทองสุข ได้เดินเข้ามาหาในสภาพที่เมา พูดไม่รู้เรื่อง ก่อนจะมาจับมือและจับตัว น้องน้ำฝน อีกทั้งกอดหอม บอกว่าเอ็นดู ญาติๆ เห็นว่าเป็นพฤติกรรมไม่เหมาะสม จึงไล่กลับวัดไป

แต่ปรากฏว่าอยู่ๆ พระทองสุข ก็ฉุดยื้อแย่ง น้องน้ำฝน ไปจากอ้อมอกของคุณยาย ก่อนจะอุ้มหนีไปทางวัด ที่อยู่ตรงข้ามกับบ้าน ญาติๆ ที่เห็นเหตุการณ์รีบวิ่งช่วยเหลือ และแย่ง น้องน้ำฝน กลับคืนมาจากพระทองสุข ก่อนที่ชาวบ้านจะรุมประชาทัณฑ์

จากการตรวจสอบ ก่อนเกิดเหตุนี้ พระทองสุข ได้ไปดื่มเหล้าขาวกับชาวบ้านที่ร้านค้าภายในหมู่บ้าน ตั้งแต่เที่ยงวันจนหัวค่ำ จากนั้นจึงได้เดินไปที่บ้านหลังที่เกิดเหตุที่อยู่ใกล้ๆ กับวัด เห็นเด็กหญิงนั่งเล่นอยู่กับยาย จึงเข้าไปเล่นกอดจับอย่างเอ็นดู ก่อนจะเกิดยื้อแย่งไปจากคุณยาย พร้อมบอกว่า "จะเอาไปเมีย!"

เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว พระทองสุข ไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจ โดยยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาใดๆ เนื่องจากรอให้ญาติๆ ของเด็กเข้าแจ้งความร้องทุกข์อีกครั้งในช่วงเช้าวันที่ 3 มิ.ย.

 

Photocredit: news.sanook.com

บทความแนะนำ

น่าสงสาร !!! น้อง อามีนี วัย 6 ปี ถูกลักพาตัว ด้วยรถเก๋ง Honda สีดำ

พบตัวแล้ว น้องใบเฟิร์น เด็กหญิงที่ถูกลักพาตัว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-06-59, 10:07 น.
แท็ก : ข่าวเด็ก
ที่มา :

news.sanook


แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)