ใจแทบขาด!! ลูกชายวัย 3 ขวบ หายตัวไป

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ใจแทบขาด!! ลูกชายวัย 3 ขวบ หายตัวไป

ผู้สื่อข่าวได้รับการ ร้องทุกข์จาก น.ส.เสาวลักษ์ ไชโย อายุ 23 ปี บอกว่า ลูกชายของตนชื่อ ด.ช.เจษฎากร ไชโย หรือน้องดีเจ อายุ 3 ปี 10 เดือน ได้หายออกไปจากบ้าน ตามหาจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววของน้องเลย สอบถามไปยังบ้านญาติพี่น้องหรือคนรู้จักก็ไม่พบตัวน้อง โดยวันเกิดเหตุตนได้พาลูกชายไปสมัครเรียนในช่วงเช้าและพากลับมาบ้าน กระทั่งใกล้เวลาประมาณ 11.00 น. ตนเอง และคุณพ่อซึ่งเป็นตาของลูกชายได้ไปนอนพักผ่อนในบ้านและเผลอหลับไปโดยเหลือ เพียงคุณยายของน้องที่ขณะนั้นกำลังซักผ้าอยู่ข้างบ้าน

ซึ่งตอนนี้รู้สึกเป็นห่วงลูกมากไม่รู้ว่าถูกจับตัวไปหรือพลัดตกคู คลองที่ไหนชะตากรรมเป็นอย่างไรจนป่านนี้ยังไม่กลับบ้าน

นอกจากนี้ ตนได้สอบถามไปยังแฟนเก่าของตนซึ่งเป็นพ่อของน้องดีเจที่เลิกกันไปแล้ว ว่าได้มาเอาตัวน้องไปหรือไม่ก็ได้คำตอบว่าไม่ได้เอาตัวน้องไปพร้อมทั้งยังมาช่วยตามหาน้องอีกด้วย

ด้าน พ.ต.อ.กิตติพงษ์ คล้ายแก้ว ผกก.สภ.วิชิต เปิดเผยว่า ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นที่ญาติมาแจ้งความว่าเด็กหายหลังจากรับแจ้งได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดรวมทั้งสืบสวนจากพยานในที่เกิดเหตุทั้งหมดพร้อมทั้งส่งกำลังเจ้าหน้าที่ลงเดินเท้าสำรวจรอบๆบริเวณบ้านว่าเด็กอาจพลัดหลงทางหรือตกน้ำลำคลองหรือไม่แต่ก็ยังไม่พบตัวเด็ก โดยเบื้องต้นได้พยายามเก็บข้อมูลหลักฐานต่างๆเพื่อรวบรวมเป็นข้อมูลในการสืบสวนตามหาตัวเด็กต่อไปซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเด็กหายไปเพราะสาเหตุใดยังต้องรอผลการสืบสวนก่อน

 

Photocredit: world.sadednews.com

บทความแนะนำ

ตำรวจรวบ แก๊งลักเด็กฉกทารกเพิ่งคลอดจากรพ.

น่าสงสาร !!! น้อง อามีนี วัย 6 ปี ถูกลักพาตัว ด้วยรถเก๋ง Honda สีดำ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-06-59, 17:20 น.
ที่มา :

world.sadednews


แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)