เด็กชายแอบลอบเข้ามาบ้านคนอื่นเพื่อสิ่งนี้...

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เด็กชายแอบลอบเข้ามาบ้านคนอื่นเพื่อสิ่งนี้...

เมื่อหญิงสาวชื่อว่า Hollie Breaux Mallet ได้ทำการโพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ที่หน้าบ้านของเธอ เผยให้เห็นภาพของเด็กผู้ชายตัวเล็กๆ ที่แอบวิ่งเข้ามาในบ้าน เพื่อที่จะกอดสุนัขที่เธอเลี้ยงไว้ ก่อนที่จะวิ่งหนีออกไป

เธอได้เขียนใต้ภาพว่า “เพื่อนบ้านทุกคน มีใครรู้จักเด็กชายคนนี้บ้าง เขามักจะขี่จักรยานแล้ววิ่งเข้ามากอดหมาของฉัน หรือบางทีก็เล่นด้วยแบบเร็วๆ แล้วก็รีบวิ่งออกไป เหมือนกำลังคิดว่าไม่ควรอยู่ที่นี่นาน ฉันอยากจะบอกเด็กว่า ที่นี่ยินดีต้อนรับ เข้ามาอยู่เล่นได้เลยนะ หมาก็ชอบเหมือนกัน”

หลังจากเหตุการณ์นี้ แม่ของเด็กชายรู้เรื่องและอนุญาตให้หนูน้อยมาเล่นกับสุนัขที่นี่ได้ เด็กน้อยจึงรีบมาเล่นโดยทันที

ก่อนหน้านี้ เด็กคนนี้เคยมีสุนัขคู่ใน แต่มันจากเขาไปเมื่อปีที่แล้ว พอเขารู้ว่าให้มาเล่นที่นี่ได้ก็ดีใจใหญ่ พร้อมทั้งบอกว่าอยากเลี้ยงหมาอีกครั้ง

 

Photo credit: catdumb.com

บทความแนะนำ

คนต่อใจสลาย!!เด็กวิ่งชนโมเดลเลโก้ มูลค่า 5 แสน ล้มแตกกระจาย

ตื่นเต้นทั้งบ้าน!! เมื่อทำลายคำสาปร้าย มี ‘ลูกสาวคนแรก’ ในรอบ 100 ปี

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-06-59, 06:33 น.
แท็ก : ข่าวเด็ก
ที่มา :

catdumb


ต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)