ที่พักเกาะล้านเปิดใหม่ ตามไปเช็กอินกันเลย!!!

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ที่พักเกาะล้านเปิดใหม่ ตามไปเช็กอินกันเลย!!!

วันนี้เราแวะไปหยิบเอาที่พักเกาะล้านเปิดใหม่ อีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาที่พักเกาะล้านกันค่ะ ส่วนจะมีที่ไหนบ้างตามไปชมแบบเต็ม ๆ กันเลยค่ะ

 1.พอส รีสอร์ท เกาะล้าน

          สำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แสนโมเดิร์นกันอยู่ "พอส รีสอร์ท เกาะล้าน" ก็คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีไม่น้อยอย่างแน่นอน เพราะด้วยการออกแบบห้องพักสไตล์ Loft กับผนังปูนเปลือยที่เข้ากับการตกแต่งอย่างสวยงามลงตัวสุดของอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย

 

2. เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท

 

 

           อยากนอนพักผ่อนในห้องพักที่มีกลิ่นอายความคลาสสิกขอเชิญมาที่นี่เลย "เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท" รีสอร์ทสวยที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยโทนสีเหลือง เปิดบริการห้องพักถึง 6 แบบ 

 

 3.Suntosa Resort

            เป็นอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศสุดหรู ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับท่าเรือท่าหน้าบ้าน แถมห้องพักยังเพียบพร้อมไปด้วยความสะอาดและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันในแบบ VIP มาก ๆ สำหรับห้องพักของที่"Suntosa Resort" 

 

 4.ลมทะเลบีช เกาะล้าน

            ปิดท้ายกันกับที่พักสีสันสดใสอย่าง "ลมทะเลบีช เกาะล้าน" ที่ตั้งอยู่บริเวณหาดตาแหวน เปิดบริหารห้องพัก 10 ห้อง เป็นแบบห้องเดี่ยวเข้าพัก 2 ท่าน ภายในห้องตกแต่งในหลากหลายโทนสี จัดเป็นห้องกระจกและมีระเบียงด้านหน้าห้องพัก สำหรับนั่งเล่นชิล ๆ

 

5.บ้านมะนาว รีสอร์ท

            หากเพื่อนที่ชอบงานโมเดิร์น "บ้านมะนาว รีสอร์ท" คือหนึ่งจุดหมายสำหรับทริปพักผ่อนของคุณแน่นอน กับที่ตั้งในโซนกลางเกาะใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 7 นาที

 

บทความแนะนำ

10 ที่พัก แพ จ.กาญจนบุรี แบบชิลๆ คนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

Bar and Bed รีสอรท์ของกวาง AB Normal บนเกาะเสม็ด

 
โดย : Chang noye
อัพเดท : 23-06-59, 15:41 น.
ที่มา :

travel.kapook


พาเที่ยวทั่วไทยล่าสุด
ดูข่าวพาเที่ยวทั่วไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)