5 ที่เที่ยวต่างประเทศราคาถูก มีเงินหลักหมื่นจะไปเที่ยวไหนได้บ้าง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

5 ที่เที่ยวต่างประเทศราคาถูก มีเงินหลักหมื่นจะไปเที่ยวไหนได้บ้าง

 

1.วังเวียง ประเทศลาว

วังเวียงเมืองที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางภูเขาสูงใหญ่ และธรรมชาติสีเขียวอันอุดมสมบูรณ์ของประเทศลาว ใครที่อยากพักผ่อนกับธรรมชาติและวิถีชีวิตสุดเรียบง่าย ที่นี่จะตอบโจทย์คุณได้อย่างดี วังเวียงมีเพียงภูเขา ต้นไม้สีเขียว ลำธาร และวิถีชีวิตพื้นบ้านให้คุณได้สัมผัส แต่เพียงแค่นั้นก็เป็นเสน่ห์ที่ทำให้วังเวียงไม่เหมือนที่ไหน

 

2.เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม

 

เมืองฮานอย อดีตเมืองหลวงของประเทศเวียดนาม ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำแดง เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ ผู้คนเป็นมิตร มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสุสานโฮจิมินห์, ทะเลสาบคืนดาบ, โบสถ์เซนต์โจเซฟ, วัดเจดีย์เสาเดียว, ฮาลอง เบย์, เจดีย์เตริ่นกว็อก, ถ้ำเทียนกุง, พิพิธภัณฑ์โฮจิมินห์, วัดหง็อกเซิน เป็นต้น

 

3.ฮ่องกง

สำหรับใครที่ชอบการช้อปปิ้ง คงจะนึกถึงฮ่องกงเป็นที่แรก เพราะที่นี่เป็นเมืองปลอดภาษี มีสินค้าแบรนด์ดังระดับโลกรอคุณอยู่ที่นี่มากมาย แถมราคายังถูกกว่าประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย ถูกใจขาช้อปไปตาม ๆ กัน 

 

4.เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า

 

เมืองย่างกุ้งอดีตเมืองหลวงของประเทศพม่า แหล่งสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า โดยเฉพาะวัดวาอารามต่าง ๆ ใครที่ชอบไหว้พระเมืองแห่งนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ที่เที่ยวไหว้พระอันมีชื่อเสียงที่ห้ามพลาด อาทิ พระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง, วัดงาทัตจี, พระมหาเจดีย์กาบาเอ, พระตาหวาน (พระพุทธไสยาสน์เจาทัตยี), พระเจดีย์สุเล เป็นต้น

 

5.ประเทศสิงคโปร์

 สิงคโปร์จะเป็นเพียงประเทศเล็ก ๆ แต่กลับได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เพราะที่นี่ถือได้ว่าเป็นเมืองที่มีความทันสมัย เป็นศูนย์เศรษฐกิจและการค้าที่สำคัญของเอเชียเลยทีเดียว 

 

บทความแนะนำ

สวนตัวการ์ตูน Ani-Com Park@Harbour "FUN" ที่เที่ยวฮ่องกงเปิดใหม่

ชมความงดงามปนหวาดเสียวของ Mount Ai-Petry ประเทศยูเครน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 01-07-59, 10:40 น.
ที่มา :

travel.kapook


พาเที่ยวต่างแดนล่าสุด
ดูข่าวพาเที่ยวต่างแดนทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)